"Trở về giữa yêu thương" tập 44: Vì chị gái Thu, Toàn lao vào đánh Đức

Thanh Thanh

Trong đoạn giới thiệu tập 44 phim "Trở về giữa yêu thương", thấy chị gái Thu bị anh rể hành hung, Toàn không kiềm chế được cảm xúc, đã lao vào đánh anh rể.

Đoạn giới thiệu tập 44 phim "Trở về giữa yêu thương" hé lộ cảnh Đức nói dối mẹ về chuyện Thu đã bỏ về nhà bố đẻ: "À, mẹ ơi lát nữa dọn hàng xong con đưa mẹ đi ăn. Vợ con đi tỉnh đột xuất, chắc là đi công tác vài ngày ạ. Lịch đột xuất không có kế hoạch trước, xe đi từ trường mà mẹ".

Bà Dung trách móc vì con dâu vắng nhà mà không nhắn với mình. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Trong khi đó, bà Dung trách móc vì con dâu vắng nhà mà không nhắn với mình: "Con dâu nhà này bây giờ giỏi thật đấy, đi cũng chẳng thèm nói tiếng nào với mẹ chồng".

Ở một diễn biến khác, Đức đã đến nhà ông Phương để tìm gặp Thu. "Cô trốn về đây để dễ bề gặp thằng đấy, bàn dự án trên trang trại, cùng chí hướng gớm. Vâng, bây giờ dưới mắt cô chỉ có thằng đó là tuyệt vời, cô quan tâm gì cái thằng buôn thúng bán mẹt như tôi” - Đức nói.

Đức lại giở thói bạo lực với Thu. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Lần này, Thu không còn nhường nhịn Đức: "Nếu anh còn đứng đây để nói những lời thiển cận như vậy theo tôi tốt nhất anh nên về và nhìn lại bản thân mình đi. Hôm nay thì quá sức chịu đựng của tôi rồi. Tôi bỏ công việc ở trên trang trại cũng là vì anh. Nhưng mà đến bây giờ anh cũng ăn nói như thế này. Tôi nói thật nhé, nếu tôi có ngoại tình ấy thì nguyên do cũng là do anh thôi".

Đức nghe vợ nói xong lập tức lao vào, tiếp tục giở thói bạo lực với Thu. Đúng lúc này, vợ chồng Toàn về. Thấy chị gái bị anh rể hành hung, Toàn không kiềm chế được cảm xúc, đã lao vào đánh anh rể.

Diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 44 "Trở về giữa yêu thương" phát sóng lúc 21h hôm nay 3.3, trên kênh VTV1.

Từ khóa: phim Việt
"Trở về giữa yêu thương" tập 43: Đức lại nổi cơn ghen

Trong đoạn giới thiệu tập 43 phim "Trở về giữa yêu thương", khi thấy người gọi đến cho Thu là Vũ, sau đó kèm theo tin nhắn: "Khách sạn có việc em điện lại cho anh nhé", Đức lập tức thay đổi thái độ, lại nổi cơn ghen.

Viết bình luận của bạn