"Trở về giữa yêu thương" tập 41: Ông Phương mừng rỡ vì Toàn và Đức hòa giải

Thanh Thanh

Trong đoạn giới thiệu tập 41 phim "Trở về giữa yêu thương", ông Phương mừng rỡ khi Toàn và Đức đã hiểu nhau và chịu hòa giải.

Đoạn giới thiệu tập 41 phim "Trở về giữa yêu thương" hé lộ cảnh Yến không hài lòng vì chị chồng đuổi người giúp việc của ông Phương. Vì vậy, 2 chị em lại xảy ra xích mích.

Thu và Yến lại xảy ra xích mích. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

"Chị em mình đã thỏa thuận với nhau rồi con gì. Bây giờ chị đuổi bà giúp việc thì lấy ai giúp việc. Chẳng lẽ em với chị lại ở nhà chăm bố à. Đành rằng là bà ấy có lỗi nhưng chị phải nghe bà ấy giải thích chứ, có phải là mất tiền mất bạc đâu" - Yến nói. Đáp lại lời em dâu, Thu cho rằng kỷ vật của mẹ thì không tiền bạc nào sánh được.

Ông Phương mừng rỡ vì Đức và Toàn hòa giải. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Ở một diễn biến khác, Toàn và Đức đã hiểu nhau và chịu hòa giải. Điều này khiến ông Phương mừng rỡ. "Nhìn hai anh em vui vẻ thế này, bố cũng mừng. Trong nhà với nhau cả, có cái gì mà không giải quyết được đâu, đúng không" - ông Phương nói.

Diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 41 "Trở về giữa yêu thương" phát sóng lúc 21h hôm nay 26.2, trên kênh VTV1.

Từ khóa: phim Việt
"Trở về giữa yêu thương" tập 40: Mẹ của Yến bênh vực Toàn

Trong đoạn giới thiệu tập 40 phim "Trở về giữa yêu thương", sau khi biết chuyện vỡ chồng Yến cãi nhau, bà Sính đã khuyên bảo con gái: "Mày o ép nó vừa vừa thôi, gọi điện cho nó sang ăn cơm đi".

Viết bình luận của bạn