"Trở về giữa yêu thương" tập 45: Ông Phương để Thu tự ý quyết định

Thanh Thanh

Trong đoạn giới thiệu tập 45 phim "Trở về giữa yêu thương", ông Phương trách mắng Đức và để Thu tự ý quyết định lựa chọn của bản thân.

Đoạn giới thiệu tập 45 phim "Trở về giữa yêu thương" hé lộ cảnh ông Phương hẹn Đức để nói chuyện vì không thể chịu đựng nỗi hành động của con rể với Thu.

"Khi tôi còn đi làm, tôi cũng phải từng ra ngoài tiếp khách nữ. Nếu mẹ cái Thu cũng ghen tuông, đập phá như vậy thì thử hỏi cái gia đình này sẽ như thế nào. Và tôi còn nghe nói anh muốn cái Thu bỏ việc ở trường. Anh thấy như vậy có quá đáng không?

Nếu anh nghĩ vợ anh đi làm chỉ để kiếm tiền mang về, anh không xứng đáng là chồng của nó. Tiền không phải là tất cả. Con bé bao năm ăn học phấn đấu bởi vì nó đam mê nghề giáo, nó yêu thích cái công việc này. Cũng nhiều lần tôi khuyên cái Thu là một điều nhịn chín điều lành.

Nhưng tôi nhận ra nó càng nhịn anh lại càng quá chớn. Cho nên lần này tôi sẽ không can thiệp cũng không khuyên răn gì cả, để cho cái Thu nó tự quyết định miễn sao nó thấy hạnh phúc là được" - ông Phương tức giận nói.

Ông Phương trách mắng Đức. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV

Ở một diễn biến khác, Đức vẫn còn bực tức với việc bị em vợ đánh nên đã đập phá đồ đạc trong nhà.

Thấy con trai cư xử như vậy, bà Dung cũng đoán ra rằng giữa 2 vợ chồng đã có khúc mắc.

Diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 45 "Trở về giữa yêu thương" phát sóng lúc 21h hôm nay 4.3, trên kênh VTV1.

"Trở về giữa yêu thương" tập 44: Vì chị gái Thu, Toàn lao vào đánh Đức

Trong đoạn giới thiệu tập 44 phim "Trở về giữa yêu thương", thấy chị gái Thu bị anh rể hành hung, Toàn không kiềm chế được cảm xúc, đã lao vào đánh anh rể.

Viết bình luận của bạn