"Trở về giữa yêu thương" tập 46: Bà Dung đến tận nhà ông Phương bắt lỗi Thu

THANH THANH

Trong đoạn giới thiệu tập 46 phim "Trở về giữa yêu thương", bà Dung đến tận nhà ông Phương để bắt lỗi Thu

Đoạn giới thiệu tập 46 phim "Trở về giữa yêu thương" hé lộ cảnh Thu hẹn gặp Đức để nói chuyện rõ ràng: "Em luôn luôn cố gắng làm sao để hai vợ chồng có thể nói với nhau được, cùng nhau tìm hướng giải quyết, chứ cứ mãi như thế này em không thể chịu được, em quá mệt mỏi rồi".

Thu hẹn gặp Đức để nói chuyện rõ ràng. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Tuy nhiên, Đức vẫn không nghe ý kiến của vợ, gay gắt nói: "Sao, chắc là thằng Vũ nó lại kích đểu cô cái gì đúng không. Bao lâu nay chả sao, tự nhiên mệt với cả mỏi, rách việc".

Ở một diễn biến khác, bà Dung đã đến nhà ông Phương để bắt lỗi Thu: "Ông là người có học nhưng ông phải xem lại cái cách dạy dỗ con cái đi".

Bà Dung đã đến nhà ông Phương để bắt lỗi Thu. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Đáp lại, ông Phương bình tĩnh nói: "Bà thông gia nói phải, thứ nhất cái Thu bỏ về bên này chưa xin phép bà là sai, tôi xin lỗi. Thứ hai so với tiêu chuẩn của bà thì cái Thu nhà tôi chưa được giáo dục đầy đủ cho nên tôi xin phép bà cho cái Thu ở lại bên này để tôi tiếp tục giáo dục cháu cho bằng xong thì thôi ạ".

Diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 46 "Trở về giữa yêu thương" phát sóng lúc 21h hôm nay 5.3, trên kênh VTV1.

Từ khóa: phim Việt
Ông Phương trách mắng Đức. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV
"Trở về giữa yêu thương" tập 45: Ông Phương để Thu tự ý quyết định

Trong đoạn giới thiệu tập 45 phim "Trở về giữa yêu thương", ông Phương trách mắng Đức và để Thu tự ý quyết định lựa chọn của bản thân.

Viết bình luận của bạn