Sở GD – ĐT TP.HCM không nhận hoa, quà chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Anh Nhàn

Sở GD- ĐT TP.HCM vừa cho biết, ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, Sở sẽ không tổ chức đón tiếp các đoàn đến chúc mừng và không nhận hoa, quà chúc mừng tại trụ sở cơ quan.

Ngày 1.11, Sở GD&ĐT TP.HCM có văn bản gửi các sở, ban, ngành, đoàn thể, quận ủy, UBND các quận, huyện, bày tỏ cảm ơn lãnh đạo các cấp, phụ huynh và các đơn vị, các cá nhân đã quan tâm hỗ trợ.

Thay vì tặng quà trực tiếp, Sở hy vọng đón nhận những tình cảm của quý cơ quan, đơn vị, bằng thiệp chúc mừng điện tử tại địa chỉ email: vanphong.sotphochiminh@moet.edu.vn hoặc vanphong.sgdtd@tphcm.gov.vn. "Đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất đối với đội ngũ thầy cô giáo, cán bộ quản lý, chuyên viên, nhân viên ngành giáo dục và đào tạo trên tinh thần thân ái và tiết kiệm", văn bản ghi.

Đồng thời, nhân dịp kỷ  Ngày nhà giáo Việt Nam, ngành GD-ĐT thành phố bày tỏ lòng cảm ơn chân thành của mình đến quý lãnh đạo các cấp, những bậc phụ huynh và các đơn vị, các cá nhân trong thời gian qua đã quan tâm hỗ trợ cho nhà trường trong sự nghiệp trồng người.

Nhóm 5 sinh viên chế tạo thành công rô bốt mát xa

5 sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Cơ điện tử Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM vừa chế tạo thành công rô bốt mang tên Massage Bot. Đây cũng là sản phẩm giành giải nhất giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học 2018.

Viết bình luận của bạn