Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: NSCC.
Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: NSCC.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ 500 triệu cho "Quỹ Vắc-xin phòng COVID-19"

DI PY

Đàm Vĩnh Hưng vừa chia sẻ thông tin ủng hộ 500 triệu đồng tiền cá nhân cho “Quỹ Vắc xin phòng COVID-19”.

Trưa ngày 5.6.2021, trên trang cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng tải 2 giao dịch lần lượt 200 triệu và 300 triệu đồng với nội dung chuyển khoản “Huỳnh Minh Hưng chuyển Quỹ Vắc xin phòng COVID-19”. Nam ca sĩ cho hay, vì không thể thực hiện chuyển một lúc 500 triệu đồng nên anh chia thành 2 lần chuyển khoản, ủng hộ vào “Quỹ Vắc xin phòng chống COVID- 19” với hi vọng góp sức giúp để toàn dân được tiêm vắc xin sớm nhất có thể.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Giờ phút này, chắc chắn tâm lý chung của nhân dân đều suy nghĩ rằng không biết khi nào mình mới được tiêm vắc xin để bảo toàn mạng sống cho mình và gia đình. Việt Nam chúng ta có lẽ không nhiều kinh phí để có thể tiêm vắc xin cho toàn dân nên nhà nước mới kêu gọi toàn dân hiệp sức”.

Biên lai tiền ủng hộ của nam ca sĩ. Ảnh: NSCC.
Biên lai tiền ủng hộ của nam ca sĩ. Ảnh: NSCC.
Biên lai tiền ủng hộ của nam ca sĩ. Ảnh: NSCC.

Đàm Vĩnh Hưng nói thêm, 500 triệu vừa được quyên góp là từ tiền cá nhân của nam ca sĩ và gửi thẳng vào tài khoản tiếp nhận “Quỹ vắc xin phòng COVID – 19”. Đồng thời, anh cũng kêu gọi khán giả cùng chung tay ủng hộ, mỗi người một ít để người dân của thể nhanh chóng được tiêm vắc xin đầy đủ, an toàn trước làn sóng COVID-19 đang quá phức tạp và nguy hiểm.

Cuối dòng trạng thái, nam ca sĩ cũng đính kèm đầy đủ thông tin tài khoản tiếp nhận quyên góp của Chính phủ.

Từ khóa: ca sĩ COVID-19 sao Việt
Trấn Thành nhận xét "bản sao" Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: NSCC.
Bản sao Đàm Vĩnh Hưng "tái mặt" khi Trấn Thành nghe nhận xét

"Bản sao" Đàm Vĩnh Hưng gây ấn tượng khi trình diễn liên khúc đình đám của thần tượng. Tuy nhiên, nam thí sinh vô cùng hoang mang trước lời nhận xét thẳng thắn của giám khảo Trấn Thành.

Viết bình luận của bạn