Loạt nghệ sĩ tham gia  chương trình. Ảnh: BTC.
Loạt nghệ sĩ tham gia chương trình. Ảnh: BTC.

Loạt nghệ sĩ tham gia gây quỹ cộng đồng

DI PY

Sự kiện âm nhạc trực tuyến Saigon Playlist nhằm gây quỹ cho cộng đồng được nhiều nghệ sĩ ủng hộ.

Với chủ đề "Thêm một bữa no, thêm một nụ cười", chương trình âm nhạc trực tuyến Saigon Playlist vào tối ngày 25.9 có sự tham gia của các nghệ sĩ: Janie, K-ICM, Osad, Thịnh Suy, Lyly, Phan Mạnh Quỳnh, Khắc Việt; khách mời đặc biệt MC Khánh Vy, Chloe Nguyễn và Lúp Phương.

Chương trình nhằm gây quỹ góp phần mua thực phẩm thiết yếu cho trẻ em bị bỏ rơi, người già neo đơn ở những mái ấm tình thương trên địa bàn TP.HCM.

“Sài Gòn vốn là một thành phố không ngủ, nhộn nhịp, ồn ào với các âm thanh vang vọng từ sáng tinh mơ đến tối muộn. Thế nhưng gần đây, mọi thứ trở nên im ắng hẳn, như thể thành phố đã tạm ngưng những âm điệu thường ngày. Chúng tôi mong rằng sự kiện sẽ là một bản hòa nhạc truyền động lực để xoa dịu những điều vất vả trong cuộc sống thường nhật của mọi người” - đại diện Ban tổ chức chia sẻ.

Hiện, một chiến dịch gây quỹ cộng đồng xung quanh đêm nhạc đang diễn ra từ ngày 17.9 đến 29.9.2021. Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được gửi đến chương trình “Thêm một bữa ăn, thêm một nụ cười” của Từ Thiện Trăng Khuyết để cung cấp các bữa ăn và hàng thiết yếu cho các mái ấm và nhà cộng đồng trên địa bàn TPHCM.

Buổi livestream miễn phí của đêm nhạc Saigon Playlist sẽ diễn ra vào lúc 19h-21 giờ trên YouTube.

Nghệ sĩ Trung Dân. Ảnh: NSCC.
Nghệ sĩ Trung Dân: Tôi mừng nhất bây giờ là vẫn còn khỏe mạnh

Trong chương trình truyền hình mới, nghệ sĩ Trung Dân hóa thân thành bác Ba Phi, gửi gắm nhiều thông điệp tích cực đến khán giả. Ngoài ra, ông cũng tiết lộ cuộc sống giản dị của mình mùa giãn cách.

Viết bình luận của bạn