Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Yến và học sinh. Ảnh tư liệu: NVCC
Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Yến và học sinh. Ảnh tư liệu: NVCC

Một giáo viên Vũng Tàu đấu giá tranh ủng hộ tuyến đầu phòng chống dịch

Thành An

Ngày 31.8, Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đã tiếp nhận các bức tranh trên khung giấy A4 của một giáo viên gửi tặng, đấu giá một phần phục vụ công tác phòng chống COVID-19 trên địa bàn.

Giáo viên gửi tặng là chị Nguyễn Thị Hồng Yến, bộ môn Mỹ thuật trường THCS Nguyễn An Ninh, TP.Vũng Tàu. Những bức tranh thể hiện lòng biết ơn và sự trân quý của mình dành cho các lực lượng chức năng, y - bác sĩ, những người nơi tuyến đầu phòng chống dịch.

Chị Yến cho biết đã vẽ nhiều bức tranh trong niềm xúc động sâu sắc trước những khó khăn, vất vả và những sự hy sinh vô bờ bến của lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch. Tình yêu thương to lớn này cùng với sự đồng lòng toàn dân sẽ giúp chúng ta vượt qua đại dịch COVID-19.

Với mong muốn được đóng góp một phần nhỏ vào công cuộc chiến đấu chống lại dịch bệnh, có khoảng 9  bức tranh đã được đấu giá và chị mong muốn sử dụng số tiền này ủng hộ lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch. 

Tất cả số tranh này đã được gửi cho Ban Tuyên giáo Thành ủy để phục vụ công tác tuyên truyền của thành phố. Toàn bộ số tiền bán đấu giá sẽ được gửi cho lực lượng tuyến đầu chống dịch của thành phố Vũng Tàu.

Một số bức tranh được đấu giá:

 
 
 
Bí thư Thành ủy TP.Bà Rịa dẫn đầu 1 đoàn công tác trao túi an sinh cho người dân. Ảnh: T.M
TP.Bà Rịa trao 10.000 túi an sinh đến người dân khó khăn

Ngày 30.8, Ban Chỉ đạo Phòng, chống COVID-19 TP.Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã thành lập 11 đoàn công tác đến thăm, động viên và trao tặng túi an sinh cho người dân trên địa bàn.

Viết bình luận của bạn