Tân Trề tìm gặp và động viên cầu thủ nhí có hoàn cảnh giống mình. Ảnh: CTCC.
Tân Trề tìm gặp và động viên cầu thủ nhí có hoàn cảnh giống mình. Ảnh: CTCC.

Tân Trề tìm gặp động viên cậu bé có mẹ nhặt ve chai vì đồng cảnh ngộ

An Nhiên

Đồng cảm với hoàn cảnh của cậu bé Huy Hoàng trong Cầu thủ nhí 2021, diễn viên Tân Trề đã “bí mật” gặp mặt để chia sẻ, động viên cậu bé khiến người xem không khỏi ấm lòng vì hành động ý nghĩa này.

Trong chương trình, bé Huy Hoàng (10 tuổi, TP.HCM) đã khiến dàn huấn luyện viên và khán giả xúc động khi chia sẻ về hoàn cảnh của mình. Theo lời của Huy Hoàng, vì yêu thích bóng đá nên cậu bé đã theo học tại một câu lạc bộ được 1,5 năm.

Tuy nhiên, hoàn cảnh gia đình của cậu bé lại khá khó khăn khi mẹ làm nghề nhặt ve chai, còn bố thì vận chuyển đồ thuê bằng chiếc xe ba gác nhưng họ vẫn sẵn sàng vay mượn tiền cho con trai theo đuổi đam mê của mình. Hiện tại, gia đình Huy Hoàng còn đang “gánh” một khoản nợ lên tới 200 triệu đồng.

Nhắc đến bố mẹ, Huy Hoàng rơm rớm nước mắt: “Con hứa với bố mẹ sau này con sẽ kiếm tiền trả nợ cho bố mẹ”. Khi thấy Huy Hoàng xúc động đến nỗi nói năng lắp bắp, đội trưởng Mâu Thủy và MC Sam liền chạy tới an ủi, khích lệ tinh thần của bạn nhỏ.

MC Sam nói: “Con phải cố gắng lên nha. Không phải mình chỉ cố gắng trong cuộc thi này mà kết thúc cuộc thi con vẫn phải tiếp tục cố gắng để đạt được thành tựu gì đó sau này còn giúp đỡ bố mẹ nha”.

Nói xong, nữ MC còn ngỏ lời tặng cho cậu bé 10 triệu đồng để bố mẹ cậu bé có thêm một khoản nho nhỏ trang trải cuộc sống hàng ngày. Thấy vậy, đội trưởng ST Sơn Thạch cũng quyết định tặng cho em 10 triệu đồng.

Không chỉ ban huấn luyện, nhiều khán giả cũng không khỏi xúc động bởi tấm lòng hiếu thảo của Huy Hoàng dành cho bố mẹ. Lúc này, diễn viên Tân Trề cũng đang “bí mật” có mặt tại “nhà chung” vì theo tiết lộ của nhà sản xuất, anh cũng sẽ góp mặt với tư cách khách mời của một tập trong chương trình.

Khi được nghe câu chuyện của Huy Hoàng, nam diễn viên đã gọi cậu bé để “tâm sự mỏng”. Anh cho biết: “Hoàn cảnh của Huy Hoàng cũng ‘hao hao’ với tuổi thơ của tôi nên tôi rất đồng cảm và thương bé”.

Trong cuộc nói chuyện ngắn ngủi, Tân Trề đã chia sẻ với Huy Hoàng về tuổi thơ nghèo khó của mình, nhưng nhờ nỗ lực cố gắng, anh đã có được cuộc sống tốt hơn ở hiện tại. Chính vì thế, nam diễn viên cũng hy vọng Huy Hoàng phải luôn phấn đấu và tiến về phía trước. Tân Trề còn bày tỏ anh rất mong muốn một lần đưa bạn bè đến để cổ vũ cho Huy Hoàng khiến cậu bé rất vui.

Cách đây không lâu, Tân Trề cũng lần đầu chia sẻ lên mạng xã hội cho biết mẹ mình là nhân viên môi trường kèm theo tấm hình cô đang đẩy xe rác khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và xúc động.

Kim Seon Ho, Shin Min Ah trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong phim “Hometown Cha-Cha-Cha”. Ảnh: Cắt phim.
Hometown Cha-Cha-Cha tập 10: Nụ hôn ngọt ngào của Kim Seon Ho, Shin Min Ah

Hometown Cha-Cha-Cha” tập 10 lên sóng tối 26.9, mang đến cho khán giả những khoảnh khắc "ngọt đến lụi tim" của cặp đôi chính Kim Seon Ho và Shin Min Ah.

Viết bình luận của bạn