Suzy nổi tiếng với "bài tập chim cánh cụt" giúp cánh tay thon gọn. Ảnh: Cắt clip.
Suzy nổi tiếng với "bài tập chim cánh cụt" giúp cánh tay thon gọn. Ảnh: Cắt clip.

Bí quyết giữ dáng thon hữu hiệu của "tình đầu quốc dân" Suzy

An Nhiên

Ngoài việc ăn uống đủ chất, Suzy chăm tập gym, chạy bộ để giữ dáng. Cô nàng cũng nổi tiếng với "bài tập chim cánh cụt" giúp cánh tay luôn săn chắc.

Suzy xuất thân là thành viên trong nhóm nhạc nữ Miss A, nhưng cô cũng là một ca sĩ solo và diễn viên thành công.

Bên cạnh sự nghiệp thăng hạng, nhan sắc trẻ trung, ngoại hình quyến rũ của "tình đầu quốc dân" cũng giúp cô luôn nhận về nhiều lời khen ngợi.

Được biết, để giữ dáng, Suzy chăm tập gym và chạy bộ. Cô nàng cũng có bí quyết để có được thân hình đẹp vô cùng độc đáo là "bài tập chim cánh cụt".

Theo Suzy, để thực hiện bài tập này, bạn cần duỗi cổ tay thành góc vuông, tương tự như đối với chim cánh cụt. Sau đó, hãy xoay cổ tay vào và ra giống như một con chim cánh cụt.

Được đánh giá là bài tập đơn giản, dễ thực hiện và có thể tập ở bất cứ đâu nhưng Suzy khẳng định, đây là bài tập rất hiệu quả vì có thể giúp cánh tay người tập thon gọn và săn chắc trông thấy.

Không chỉ tập luyện chăm chỉ, Suzy còn luôn ăn đầy đủ 3 bữa/ngày. Thực đơn của "tình đầu quốc dân" luôn có các thực phẩm tốt cho sức khoẻ như: khoai lang, ức gà, salad, gạo lứt, sữa ít béo... Bên cạnh đó, cô cũng chăm chỉ ăn nhiều rau xanh, uống nước ép để làn da luôn mịn màng, tươi trẻ.

"Cỗ máy nhảy" của TWICE là nữ idol sở hữu thân hình đẹp. Ảnh: Cắt clip.
"Cỗ máy nhảy" của TWICE - Momo tiết lộ bí quyết giữ dáng thon

Là một trong những nữ idol sở hữu thân hình đẹp nhất nhì K-pop, Momo (TWICE) có những bí quyết giữ dáng riêng cực kỳ hữu hiệu.

Viết bình luận của bạn