Hứa Minh Đạt kể về tình huống "dở khóc dở cười" với bà xã. Ảnh: CTCC.
Hứa Minh Đạt kể về tình huống "dở khóc dở cười" với bà xã. Ảnh: CTCC.

Hứa Minh Đạt bị Lâm Vỹ Dạ ghen tuông vô cớ dù được tặng quà

An Nhiên

Diễn viên Hứa Minh Đạt khiến khán giả bật cười khi chia sẻ kỷ niệm tặng quà cho bà xã Lâm Vỹ Dạ nhưng lại bị cô vô cớ ghen tuông.

Xuất hiện trong Có hẹn lúc 22 giờ chủ đề “ngoại tình”, diễn viên Hứa Minh Đạt cho rằng chỉ cần nghe đến 2 chữ này thôi thì anh có thể chắc chắn đó là một việc làm rất sai trái. Trong khi đó, đạo diễn Lê Hoàng bày tỏ: “Có rất nhiều kiểu ngoại tình và có những kiểu mình cảm thấy nó cũng không tội lỗi lắm”.

Ông xã Lâm Vỹ Dạ cho rằng, đàn ông ngoại tình là bởi tình cảm vợ chồng của họ không còn mặn nồng. Anh cho biết, mình có ngoại tình trong tư tưởng bởi nhiều khi thấy phụ nữ đẹp vẫn thích ngắm nhìn. Việc ngoại tình này của Hứa Minh Đạt được Lê Hoàng và Quang Tuấn xem là bình thường vì cả hai đều cho rằng trên đời ai cũng thích, cũng mê cái đẹp.

Anh cũng bất ngờ chia sẻ thêm: “Nhiều khi tôi còn bị ghen tuông những thứ rất vô lý như ra đường thấy người ta mặc bộ đầm dễ thương quá nên mua về tặng vợ. Về vợ lại nói: ‘Tôi có mặc cái này bao giờ đâu? Ông mua tặng tôi hay ông mua tặng cho bồ mà bị hố nên mang về tặng tôi?’ Khổ lắm”.

Nghe câu chuyện của đàn anh, diễn viên Quang Tuấn hài hước chọc ghẹo: “Đôi khi làm người tốt đâu có dễ đâu anh”.

Chansung - 2PM sẽ kết hôn với bà xã làm ngoài ngành giải trí. Ảnh: FPT.
Chansung - 2PM thông báo sắp kết hôn và đón con đầu lòng

Chansung - 2PM thông báo về kế hoạch kết hôn, việc mang thai của vợ sắp cưới và quyết định rời khỏi JYP Entertainment trong bức thư tay gửi đến người hâm mộ.

Viết bình luận của bạn