Người phụ nữ thông minh đừng nên tin những lời "đường mật"

Tuấn Đạt

Người phụ nữ thông minh và khôn ngoan thường ít tin vào những lời đường mật của người đàn ông.

"Đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai" - câu nói này không hề sai chút nào. Người phụ nữ thường xiêu lòng trước những câu nói ngọt ngào êm tai để rồi sau đó, họ chợt nhận ra thực tế vốn dĩ rất khác xa.

Những lời nói đường mật của người đàn ông, lời thề ngọt ngào nguyện hy sinh tất cả hay chỉ yêu một mình em… thường khiến người phụ nữ dễ mủi lòng và tin tưởng. Còn người đàn ông thì trái ngược, khi họ đã đạt được những gì họ mong muốn, thì những lời hứa trước đó chỉ như gió thoảng mây bay.

Lời ngọt ngào từ người đàn ông nghe chân thành thật đó, nhưng người phụ nữ chớ đừng tin vội. Vậy nên, người phụ nữ thông minh chỉ nên dựa theo những gì "mắt thấy, tai nghe" và hành động cụ thể của người đàn ông đối với mình. Hãy nhìn vào thực tế vì Bạch mã Hoàng tử lẽ thường chỉ có trong những câu truyện cổ tích.

Ảnh minh họa
5 điều nên nhớ về số phận của "tiểu tam"

Vốn dĩ người thứ ba là những kẻ vừa đáng trách nhưng cũng đáng thương. Ai chả muốn có cho mình một cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn với người mình yêu nhưng biết làm sao khi lỡ trót trao tình cảm, trái tim cho một người đàn ông đã có vợ. 

Viết bình luận của bạn