Ca sĩ Thu Thủy. Ảnh: NVCC.
Ca sĩ Thu Thủy. Ảnh: NVCC.

Thu Thủy: Dùng nước mắt để lợi dụng người khác là một sự “khờ dại"

An Nhiên

Nữ ca sĩ Thu Thủy có cuộc “khẩu chiến” dữ dội với Hoàng Rapper vì cho rằng một người đem “nước mắt cá sấu” để được sự đồng cảm từ người khác là một sự khờ dại.

Trong chương trình Sức sống thanh xuân chủ đề “Khôn ngoan và dại khờ” khi nhận được câu hỏi: “Đa số sự khôn ngoan đều bắt đầu từ lòng tham”, Thu Thủy lựa chọn sai và cho rằng những người khôn ngoan thì sẽ biết lắng nghe nhiều hơn.

“Những người bạn của Thủy, họ là những người rất thành công trong cuộc sống. Khi họ xuất hiện ở những bữa tiệc ăn uống hay là bất cứ ở đâu thì Thủy để ý họ thường ngồi im. Cho nên người khôn ngoan thường họ không có lòng tham, mà họ quan tâm và biết lắng nghe nhiều hơn”, nữ ca sĩ cho biết.

Thu Thủy cũng cho ví dụ về chính bản thân mình sau những lần thất bại trong chuyện kinh doanh: “Có một lần Thủy ra sản phẩm mới, thật sự là thời điểm đó Thủy chưa có kinh nghiệm trong việc kinh doanh về mỹ phẩm. Nhưng sau khi Thủy biết lắng nghe khách hàng nhiều hơn, biết được khách hàng đang cần gì và mong muốn sản phẩm đó như thế nào. May mắn là đã thành công”.

Tranh luận ở câu hỏi này, Hoàng Rapper cho rằng khôn ngoan chắc chắn phải có lòng tham. “Đâu phải lòng tham nào cũng là tiêu cực và cũng là cái xấu. Tham việc, tham được cống hiến, giúp đỡ người khác... và hiện tại trong xã hội chúng ta đang có rất nhiều tấm gương như vậy. Cần có sự khôn ngoan để biến những lòng tham đó trở thành những thành quả. Đó chính là lòng tham tốt”.

 
 Hoàng Rapper có nhiều quan điểm trái ngược với Thu Thủy. Ảnh: CTCC.

Nam ca sĩ còn cho biết, sự khôn ngoan còn được định nghĩa là sự “khôn khéo” với mọi tình huống và “ngoan ngoãn” với mọi người. Thấy vậy, Thu Thủy khẳng định lại một lần nữa ý kiến của mình: “Thường những người khôn ngoan thì họ sẽ biết lùi một bước, tiến mười bước. Và họ sẽ biết cách kiểm soát lòng tham”.

Đến với câu hỏi: “Nước mắt cá sấu là biểu hiện của sự khôn ngoan hay khờ dại?”, Hoàng Rapper liền lựa chọn sự khôn ngoan, còn Thu Thủy cho rằng nước mắt cá sấu là biểu hiện của sự khờ dại.

“Theo như Hoàng nói, những giọt nước mắt đó chỉ là để nó sinh tồn. Nhưng mà thực chất là cái giọt nước chảy ra từ cơ thể nó thôi. Không phải là nước mắt từ trong người nó ra nên có một sự giả tạo, giả dối kinh khủng luôn”, cô lý giải.

Nữ ca sĩ cho biết có nhiều người dùng nước mắt để gây được sự đồng cảm, thương hại để chiếm đoạt và vụ lợi mà bản thân mình không thể biết trước được người đó tốt hay xấu. “Thủy thấy đó là sự khờ dại. Tại sao mình không sống thật với bản thân mình. Tại sao mình dùng những giọt nước mắt đó để lợi dụng người khác. Trong khi đến lúc mình khổ thật thì lúc đó mình khóc có còn ai tin hay không”, cô chia sẻ thêm.

Từ khóa: Hoàng Rapper
Shin Min Ah không thể quảng bá cho bộ phim mới kết thúc vì ồn ào của bạn diễn. Ảnh: Xinhua.
Shin Min Ah bị ảnh hưởng vì bê bối tình ái của Kim Seon Ho

Sau loạt ồn ào nói xấu đồng nghiệp, ép bạn gái phá thai, Kim Seon Ho không phải là người duy nhất bị ảnh hưởng mà Shin Min Ah - nữ chính phim “Hometown Cha-Cha-Cha” cũng bị liên quan không kém.

Viết bình luận của bạn