Tình tiết mới trong  "Góc khuất học đường". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Góc khuất học đường". Ảnh: NSX.

 Tập 5-6 Góc khuất học đường: Im Soo Jung bị tung ảnh thân mật

DI PY

Tập 5-6 Góc khuất học đường, cuộc hôn nhân của Ji Yoon Soo (Im Soo Jung) và bạn trai làm bên Cở giáo dục bị hủy hoại do kẻ xấu can thiệp. Trong khi Seung Yoo (Lee Do Hyun) đoạt giải Nobel Toán học sau khi trưởng thành.

Mới đây, tập 5 và tập 6 của Melancholia: Góc khuất học đường, nối tiếp tập trước, Baek Seung Yoo (Lee Do Hyun) – người nhận được Giải thưởng đặc biệt của Ban giám khảo tại Cuộc thi Hùng biện Toán học, đã bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với Ji Yoon Soo (Im Soo Jung) và giải mã lý do gặp phải chấn thương tâm lý trong quá khứ, cũng như nguyên nhân quay lưng lại với toán để sống ẩn dật. Thực ra, Seung Yoo sống trong cảm giác tội lỗi khi cho rằng mình là nguyên nhân khiến người anh thân thiết cùng theo ở MIT tự tử.

Mặt khác, với tin tức về chiến thắng của Seung Yoo và Yerin, trường trung học Ahseong một lần nữa được củng cố vị thế là một trường trung học danh tiếng. Giữa hàng loạt bài báo nêu bật hệ thống giáo dục của trường, chỉ có một phóng viên tiếp cận từ một góc độ khác và nhận ra rằng Yerin nhận Giải thưởng Tổng thống do có đặc quyền vì bố là Nghị sĩ.

Hơn hết, trong quá trình này, cô phóng viên cố tình phỏng vấn Yoon Soo nhưng không nhận được câu phản hồi. Tuy nhiên, hành động của Yoon Soo được xem là có một phản ứng im lặng trước thực tế tham nhũng đặc quyền, làm dấy lên nghi ngờ. Xung đột giữa Ji Yoon Soo và Yerin trở nên lớn hơn. Nhận phải bình luận ác ý và những ánh mắt cay độc từ bạn bè, Yeri cảm thấy lo lắng và trở nên căng thẳng hơn với kỳ thi giữa kỳ sắp tới.

Để trả thù Yoon Soo, Yerin lên kế hoạch phá hỏng phanh xe đạp và khiến cô giáo bị tai nạn. Thấy cảnh này, Seung Yoo lập tức cõng cô đến phòng cấp cứu, bày tỏ sự lo lắng và tình cảm khó nói lên lời. Nhận ra Yeri là thủ phạm, Yoon Soo cố gắng giải quyết vấn đề bằng cách gọi đến nói chuyện thay vì phạt cảnh cáo.

Diễn biến trong tập mới của phim. Ảnh: NSX.
Diễn biến trong tập mới của phim. Ảnh: NSX.
Diễn biến trong tập mới của phim. Ảnh: NSX.
 Sau khi nhận thiệp mời đám cưới, Seung Yoo xuống tinh thần, dầm mưa đến gặp Yoon Soo. Lấy hết dũng khí, cậu học sinh 17 tuổi tặng quà và thổ lộ tình cảm giấu trong lòng bấu lâu với cô giáo. Nghĩ rằng đây là tình cảm nhất thời và hành động bồng bột của học trò, Yoon Soo quyết định trả lại quà, ngầm từ chối.

Mặt khác, mẹ Yerin nhờ thầy dậy Toán rò rỉ đề thi giữa kỳ và cho con gái học thuộc lòng để đạt điểm tuyệt đối. Tuy nhiên, Yoon Soo đã đổi lại một con số trong đề thi vào phút chót. Kết quả là Yerin chép sai đáp án và thành tích bị tụt xuống sau Seung Yoo. Những kẻ nhà giàu và Trưởng phòng giáo vụ lên kế hoạch để tất cả học sinh thi lại với lý do đề thi ở mức nâng cao, không có trong giáo trình dạy cấp 3. Mọi chuyện không hề suôn sẻ theo ý định của họ khi Seung Yoo đã tìm ra cách giải hợp tình hợp lý.

Một ngày trước đám cưới, Yoon Soo đến gặp Seung Yoo nhưng cậu học sinh vắng nhà, cô giáo nhờ bố mẹ cậu trao lại cây bút như lời chúc may mắn. Được biết, ngày cưới của Yoon Soo cũng là ngày Seung Yoo tham gia thuyết trình tại Hội Toán học. Ngay sau khi cô giáo rời đi, Seung Yoo về nhà và hay tin, anh vội đuổi theo cô. Seung Yoo nói: “Cô ơi, chúc mừng đám cưới cô”.

Ngày hôm sau, Yoon Soo chuẩn bị bước vào sảnh cưới, nhận được lời chúc mừng từ các học sinh và đồng nghiệp của mình. Đồng thời, Seung Yoo cũng đã hoàn thành bài thuyết trình thành công tại Hội nghị lý thuyết xác suất. Tuy nhiên, trong lúc sải bước cùng chú rể Seong Jae, cô vô cùng bàng hoàng và xấu hổ khi ảnh của mình cùng Seung Yoo được trình chiếu trong sảnh, lễ cưới trở nên lộn xộn.

Hóa ra Noh Jeong Ah đã làm chuyện này để cảm thiệp vào cuộc hôn của Yoon Soo sau khi phát hiện cô có cuộc gặp riêng với người em gái là đối thủ cạnh tranh của mình. Mẹ của Seung Yoo tham dự lễ cưới không khỏi ngỡ ngàng, mẹ chú rể tức giận rời khỏi hôn lễ và Seong Jae nhìn chằm chằm vào cô dâu. Như vậy, cuộc hôn nhân của Yoon Soo đổ vỡ, đám cưới dừng lại.

Song Hye Kyo và Jang Ki Yong có bước tiến mới trong tình cảm. Ảnh: NSX.
“Now We Are Breaking Up” tập 5: Song Hye Kyo, Jang Ki Yong có bước tiến mới

Trong tập 5 của “Now We Are Breaking Up”, Song Hye Kyo và Jang Ki Yong dường như có bước tiến mới trong tình cảm khi có một nhà sản xuất đã hé lộ một cảnh quay cô nhìn anh cười rạng rỡ.

Viết bình luận của bạn