“Again My Life” của Lee Joon Gi tạm dừng quay phim. Ảnh: Poster SBS.
“Again My Life” của Lee Joon Gi tạm dừng quay phim. Ảnh: Poster SBS.

“Again My Life” dừng quay sau khi Lee Joon Gi mắc COVID-19

An Nhiên

Tài tử Lee Joon Gi có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2. Vì vậy, “Again My Life” do anh đóng chính phải tạm dừng quay phim.

Allkpop đưa tin ngày 18.4, Lee Joon Gi được xác nhận mắc COVID-19 và hiện anh đang thực hiện tự cách ly và điều trị tại nhà theo quy định. Do đó, việc ghi hình cho bộ phim truyền hình “Again My Life” do tài tử đóng chính đã phải tạm dừng. Tuy nhiên, lịch phát sóng bộ phim trong thời gian tới có sự thay đổi hay không vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ thêm.

“Again My Life” (Công tố viên chuyển sinh) xoay quanh công tố viên trẻ tuổi Kim Hee Woo (Lee Joon Gi), người bị giết oan trong khi điều tra Jo Tae Seob (Lee Kyung Young) - một chính trị gia tham nhũng nhưng bất ngờ có cơ hội thứ hai trong đời để trở lại và tìm cách trả thù. 

Cụ thể, khi quay trở lại cuộc sống của mình từ 15 năm trước - Kim Hee Woo tự tin khi bắt đầu nhiệm vụ để bắt Jo Tae Seob phải trả giá. Ngoài việc cứu sống bố mẹ, Kim Hee Woo còn cứu sống Kim Han Mi (Kim Jae Kyung - Rainbow) và Kim Kyu Ri (Hong Bi Ra). 

Cũng nhờ lần trở lại quá khứ, Kim Hee Woo bắt đầu một cuộc sống mới và gặp những người mà anh chưa từng gặp trước đó như Kim Hee Ah (Kim Ji Eun) và Lee Min Soo (Jung Sang Hoon). Đây cũng là những người trở thành đối tác, giúp anh hạ gục kẻ thù của mình.

Sau 4 tập phát sóng, phim ghi nhận tỉ suất người xem ấn tượng. Điều này được lý giải từ nội dung phim thú vị, gay cấn cùng diễn xuất ấn tượng của nam chính Lee Joon Gi và dàn diễn viên Lee Kyoung Young, Kim Ji Eun, Jung Sang Hoon...

Son Seok Gu - Kim Ji Won. Ảnh: Poster JTBC
“Nhật ký tự do của tôi”: Son Seok Gu chấp nhận sùng bái Kim Ji Won

Diễn biến mới “Nhật ký tự do của tôi” xoay quanh cặp đôi Son Seok Gu - Kim Ji Won.

Viết bình luận của bạn