Tạo hình của Seohyun - SNSD trong phim. Ảnh: Poster KBS.
Tạo hình của Seohyun - SNSD trong phim. Ảnh: Poster KBS.

"Gái ngoan Kpop" Seohyun - SNSD nói gì về vai diễn trong phim mới?

An Nhiên

Seohyun - SNSD chia sẻ về quá trình hóa thân thành Seul Bi trong phim truyền hình “Jinxed at First”.

Dựa trên webtoon cùng tên, “Jinxed at First” (tên khác The Jinx’s Lover) là bộ phim tình cảm giả tưởng xoay quanh Gong Soo Kwang (Na In Woo), người bán cá ở chợ Seodong, người có biệt tài đặc biệt, và Seul Bi (Seohyun - SNSD) người có khả năng đặc biệt nhìn thấy tương lai của người mà cô ấy chạm vào.

Tiết lộ với Xportsnews về nhân vật mà mình hóa thân trên màn ảnh, Seohyun nói: “Seul Bi buộc phải sống một cuộc sống hoàn toàn cách biệt với thế giới vì khả năng đặc biệt của mình. Tuy nhiên, cô ấy không bao giờ đánh mất sự ngây thơ như trẻ thơ, và cô ấy có dũng khí để đi ngược lại số phận của mình. Tôi thực sự biết ơn khi được gặp Seul Bi, và tôi rất thích quá trình trở thành cô ấy”.

Khi được hỏi về sự đồng bộ của mình với Seul Bi, thành viên SNSD bày tỏ: “Bất cứ khi nào tôi làm việc trong một dự án, tôi cố gắng phát huy tối đa nội tâm của mình gần giống với xu hướng của nhân vật. Tôi và Seul Bi đều nhìn thế giới theo một cách tích cực, và chúng tôi cũng rất tò mò và cố gắng chấp nhận thử thách”.

Seohyun cũng thú nhận cô bị thu hút bởi “Jinxed at First” vì cách hai nhân vật chính chống lại số phận. “Tôi bị thu hút bởi sự thật rằng đó là một bộ phim lãng mạn giả tưởng mở ra ấm áp tình người và tình yêu lãng mạn. Vì vậy đó là lý do tôi muốn tham gia dự án”.

“Jinxed at First” dự kiến công chiếu vào lúc 21h50 ngày 15.6.

Ảnh tình tứ của Seohyun - SNSD và Na In Woo. Ảnh: Poster KBS.
"Gái ngoan Kpop" Seohyun - SNSD hẹn hò ngọt ngào cùng Na In Woo

Cặp đôi mới của làng phim củ sâm - Seohyun (SNSD) và Na In Woo tình tứ khi đóng phim chung.

Viết bình luận của bạn