Gặp lại Út Khoa láu lỉnh của Gạo nếp gạo tẻ trong Mặt trời, con ở đâu

M.T

Nếu Bảo Bảo được khán giả yêu thích qua vai diễn Út Khoa của phim Gạo nếp gạo tẻ thì Cát Vi lại gây ấn tượng với các bậc phụ huynh, đặc biệt là các em thiếu nhi qua một loạt phim điện ảnh như: Vợ ba, Bảo mẫu siêu quậy… trước đó.

Bảo Bảo  là gương mặt sáng giá và là sự lựa chọn hàng đầu của các đạo diễn phim ngắn hiện nay. Mới đây nhất, Bảo Bảo góp mặt vào phim điện ảnh Song Lang. Tuy nhiên, ở phim Mặt trời, con ở đâu, đây lại là lần đầu tiên chạm ngõ điện ảnh của “chàng diễn viên nhí” trong vai trò là diễn viên chính. 

 
 Cát Vi và Bảo Bảo trong phim.

Trong phim, Bảo Bảo vào vai Á - một cậu nhóc bán vé số dạo. Tuy chỉ mới 9-10 tuổi nhưng Á hiểu được sự cơ cực của ba và luôn muốn san sẻ điều đó với ba mình. Dù biết là ba sẽ giận nhưng cậu vẫn chấp nhận trốn học để bán vé số với ước mơ mở cho ba một sạp trái cây để ông khỏi đạp xe đi bán.

Trở lại với điện ảnh lần này, Cát Vi hóa thân thành Xu Ka – cô bé mang trong mình một căn bệnh ung thư quái ác, nhưng bệnh tật không làm Xu Ka buồn lòng bằng việc không được ở bên cạnh ba. Thiếu thốn tình cảm của mẹ từ nhỏ, Xu Ka mong ước được ba yêu thương, chăm sóc nhiều hơn. Cho tới khi gặp Á, tiếp xúc với những đứa trẻ đường phố bên ngoài, cô bé trở nên yêu đời hơn.

 
Các diễn viên nhí diễn xuất khá tốt. 

Khi được hỏi về quá trình tuyển chọn Bảo Bảo và Cát Vi, đạo diễn Hữu Tuấn nhận xét: “Với Bảo Bảo, có thể nói con là một diễn viên có khả năng diễn xuất vượt trội so với các bạn cùng trang lứa ở nước ta. Con đủ lớn để hiểu nhân vật và rất nghiêm túc trong công việc. Dù còn ít tuổi, con thực sự là một người chuyên nghiệp rồi. Với Cát Vi thì khó khăn hơn vì con còn rất nhỏ tuổi nên khả năng tập trung cũng như kinh nghiệm sống không bằng các anh chị lớn. Tuy nhiên, Cát Vi làm tôi ngạc nhiên bởi bản năng diễn xuất thiên phú. Chỉ cần một chút u buồn thật tinh tế trong nét diễn đã đủ để con nổi bật hơn các bạn khác.”

Phim dự kiến khởi chiếu vào đầu tháng 10.

Kiều Minh Tuấn và An Nguy "nên duyên" trong phim mới

Kiều Minh Tuấn và An Nguy trở thành cặp vợ chồng đẹp đôi trong “Chú ơi đừng lấy mẹ con".

Viết bình luận của bạn