Nana liệu có thoát mác "bom xịt" khi trở lại màn ảnh? Ảnh: Cắt phim.
Nana liệu có thoát mác "bom xịt" khi trở lại màn ảnh? Ảnh: Cắt phim.

Hậu "bom xịt" truyền hình "Oh My Ladylord", Nana đàm phán trở lại màn ảnh

An Nhiên

Sau thất bại của phim truyền hình "Oh My Ladylord" với rating thấp nhất lịch sử MBC, Nana đang thảo luận để trở lại màn ảnh với dự án mới.

Tenasia đưa tin ngày 25.11, nữ diễn viên thần tượng Nana đang đàm phán để đóng vai chính trong bộ phim truyền hình "Mask Girl", dựa trên webtoon ăn khách cùng tên của Naver.

Phim là câu chuyện về Kim Momi, một phụ nữ có công việc bình thường và luôn bất an về ngoại hình của mình. Cô bị vướng vào một loạt rủi ro khi làm việc giấu mặt trên mạng xã hội.

Theo đó, nữ diễn viên đóng vai Momi được cho sẽ thay đổi theo sự thay đổi của chính Momi, bao gồm cả độ tuổi lẫn gương mặt. Hiện Nana đang đàm phán để tham gia vào vai Kim Mimo trong giai đoạn cuộc đời Momi sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước Nana, nữ diễn viên Go Hyun Jung cũng được cho là đang đàm phán để đóng một giai đoạn khác trong cuộc đời của Momi.

Nếu nhận lời tham gia dự án, "Mask Girl" sẽ là tác phẩm mới nhất của Nana sau "bom xịt" truyền hình “Oh My Ladylord” (Ô, cô chủ) đóng cặp cùng Lee Min Ki.

Trong suốt khoảng thời gian lên sóng, phim chỉ ghi nhận được tỉ suất người xem trong khoảng 0,9% - 2,6%. Đây cũng là tác phẩm có rating thấp nhất trong lịch sử đài MBC.

Bộ đôi diễn viên Huyền Lizzie - Kim So Yeon. Ảnh: NSX, cắt clip.
So sánh nữ chính “Thương ngày nắng về” bản Việt và bản Hàn

Thương ngày nắng về” được làm lại từ “Mother of Mine” của Hàn Quốc. Tác phẩm dài 108 tập và đạt rating ấn tượng, cao nhất lên đến 37,3%.

Viết bình luận của bạn