Các diễn viên trong 'Thiên thần hộ mệnh'. Ảnh: ĐPCC.
Các diễn viên trong 'Thiên thần hộ mệnh'. Ảnh: ĐPCC.

Hậu dời lịch chiếu, phim kinh dị của Victor Vũ chính thức được ra rạp

DI PY

Tác phẩm kinh dị 'Thiên thần hộ mệnh' của Victor Vũ chính thức ấn định ngày ra rạp.

Sau khi khiến khán giả phải rùng mình ớn lạnh với teaser trailer xoay quanh câu chuyện nuôi búp bê tâm linh Kumanthong, Lukthep đầy ma mị, bộ phim ‘Thiên thần hộ mệnh’ tiếp tục hé lộ những trích đoạn hậu trường lột tả quá trình sản xuất rất công phu và hoành tráng.

Là dự án được đạo diễn Victor Vũ lựa chọn để nối tiếp thành công của ‘Mắt biếc’ vào cuối năm 2019, ‘Thiên thần hộ mệnh’ đã cho thấy sự nghiêm túc và tập trung của đạo diễn Victor Vũ trong việc tạo nên một tác phẩm điện ảnh ấn tượng về đề tài tâm linh, bùa ngải.

Những phân ảnh trong phim của Victor Vũ. Ảnh: ĐPCC.
Những phân ảnh trong phim của Victor Vũ. Ảnh: ĐPCC.
Những phân ảnh trong phim của Victor Vũ. Ảnh: ĐPCC.

Đạo diễn Victor Vũ từng chia sẻ rằng đề tài tâm linh là nguồn cảm hứng lớn trong sự nghiệp làm phim điện ảnh của anh. Sự ăn khách của bộ phim tình cảm ‘Mắt biếc’ không làm đạo diễn Victor Vũ xao nhãng khỏi đam mê thực hiện những bộ phim kịch tính và ly kỳ, và ‘Thiên thần hộ mệnh’ chính là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của anh với chủ đề tâm linh bùa ngải sở trường.

Bằng việc khai thác điểm giao thoa giữa thế giới tâm linh bí ẩn và tham vọng vươn lên trong giới giải trí hào nhoáng, những câu chuyện phức tạp đằng sau hậu trường hứa hẹn sẽ được hé mở. Tuy cùng khai thác sự khắc nghiệt trong giới showbiz nhưng ‘Thiên thần hộ mệnh’ sẽ không phải là phần nối tiếp ‘Scandal’, mà hứa hẹn mang trên vai một sứ mệnh khác: làm trẻ hóa câu chuyện về huyền thuật bùa ngải.

Phim có sự tham gia của các gương mặt trẻ triển vọng: Trúc Anh, Salim, Amee, Samuel An,... chính thức đổi ngày công chiếu sang 19.3.2021.

10 K-dramas dựa trên tiểu thuyết và chương trình nước ngoài. Ảnh: Koreaboo
Những phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng có nguyên tác nước ngoài

Hãy cùng khám phá 10 bộ phim truyền hình dựa trên các tiểu thuyết không phải của Hàn Quốc.

Viết bình luận của bạn