Tình tiết mới trong "Hương vị tình thân". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Hương vị tình thân". Ảnh: NSX.

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 64: Bà Bích muốn ông Sinh về sống chung

DI PY

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 64, bà Bích muốn được ở gần ông Sinh nên đã mở lời mời ông về nhà mình sống chung.

Sau nhiều biến cố xảy ra, bố mẹ Long (Mạnh Trường) đến gặp gia đình thông gia và muốn cho hai đứa ra ở riêng để tiện chăm sóc cho ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam). Tuy nhiên, bà Bích (Tú Oanh) không đồng ý: "Cháu Nam vẫn muốn không khí gia đình vui vẻ, ấm áp. Nếu anh chị muốn cháu ở riêng ra có khi nó lại nghĩ ngợi ạ.

"Không đấy là dự kiến của vợ chồng tôi thôi còn lại để các cháu quyết định chứ ạ!", ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) đỡ lời.

Biết gia đình ông Khang lo lắng cho ông Sinh nên bà Bích nói thêm: "Anh chị thông gia cũng đừng lo, nếu bác Sinh không muốn về quê thì bác dọn về bên nhà mình mà ở".

"Lúc anh Tuấn nhà em còn sống thì cứ bảo là đất chia cho cái Nam một nửa. Thế nên bây giờ bác Sinh mà muốn và còn sức khoẻ thì lấp cái ao đi mà xây nhà", bà Bích vừa nói vừa liếc nhìn sang ông Sinh dò xét thái độ.

Liệu ông Sinh có đồng ý về ở chung nhà với bà Bích? Tập 64 "Hương vị tình thân" phần 2 được phát sóng lúc 21h ngày 26.10 trên kênh VTV1.

Nhân vật của Thu Quỳnh trong "Hương vị tình thân" khiến khán giả vừa ghét, vừa thương. Ảnh: NSX.
Phản ứng của Thu Quỳnh "Hương vị tình thân" trước những khen chê

Nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi đảm nhận vai Khánh Thy trong “Hương vị tình thân” nhưng chưa khi nào Thu Quỳnh hết yêu nhân vật của mình.

Viết bình luận của bạn