Megan Thee Stallion và BTS hội ngộ tại Mỹ. Ảnh: AFP.
Megan Thee Stallion và BTS hội ngộ tại Mỹ. Ảnh: AFP.

Megan Thee Stallion hội ngộ BTS tại Mỹ

An Nhiên

Bộ đôi nghệ sĩ Megan Thee Stallion và BTS đã có cuộc gặp gỡ trực tiếp tại New York, Mỹ.

Ngày 21.9 (theo giờ địa phương), rapper nổi tiếng Megan Thee Stallion đã chia sẻ một số bức ảnh mà cô chụp cùng 7 chàng trai của BTS ở New York, Mỹ.

Cuộc hội ngộ của bộ đôi nghệ sĩ nhanh chóng gây chú ý với người hâm mộ, nhất là khi cách đây không lâu, BTS và Megan Thee Stallion đã hợp tác trong bản remix (bản phối lại) ca khúc hit mùa hè của "gà cưng" Hybe - "Butter".

Được biết, ngay sau khi phát hành, bản phối mới của “Butter” đã giành vị trí quán quân trong 10 tuần không liên tiếp trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Trong khi đó, gần đây, BTS đã có mặt tại trụ sở Liên Hiệp Quốc để tham gia dự cuộc họp của Mục tiêu Phát triển Bền vững (Sustainable Development Goals Moment). 

Tại đây, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In đã giới thiệu 7 thành viên của BTS là "đặc phái viên đặc biệt về thế hệ tương lai và văn hóa". Được biết, đây là sự kiện chính thức đầu tiên của nhóm sau khi được Tổng thống Moon Jae In bổ nhiệm vai trò mới. 

Không chỉ gây chú ý về bài phát biểu với câu chuyện về thế hệ tương lai mà các thành viên BTS còn gửi đến hội nghị một video đặc biệt, là màn trình diễn ca khúc "Permission to Dance" ghi hình ngay tại trụ sở Liên Hiệp Quốc.

Cũng trong thời gian ở New York, BTS đã đến thăm Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan để quảng bá nghệ thuật Hàn Quốc cùng với Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc Kim Jung Sook.

YoonA, Lee Jong Suk làm vợ chồng trong phim mới. Ảnh: Xinhua.
"Big Mouth" của YoonA, Lee Jong Suk và các dự án phim được chờ đợi

"Big Mouth" của YoonA - Lee Jong Suk, “Shooting Star” của Lee Sung Kyung - Kim Young Dae, “Happiness” của Han Ji Min - Park Hyung Sik... được khán giả mong đợi sớm lên sóng vì sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng cùng nội dung thú vị.

Viết bình luận của bạn