Son Ye Jin xinh đẹp trong tạo hình bác sĩ da liễu. Ảnh: Poster JTBC.
Son Ye Jin xinh đẹp trong tạo hình bác sĩ da liễu. Ảnh: Poster JTBC.

Nét quyến rũ của Son Ye Jin trong “39”

An Nhiên

Bộ phim truyền hình sắp tới - “39” hé lộ tạo hình nhân vật bác sĩ da liễu mà Son Ye Jin đảm nhận.

Với sự tham gia của Son Ye Jin, Jeon Mi Do và  Kim Ji Hyun , “39” kể về ba người bạn gặp nhau vào năm thứ hai trung học và hiện đã bước sang ngưỡng U40. Đó là những câu chuyện đời thường đẹp đẽ và xúc động của ba người phụ nữ 39 tuổi gặp phải những tình huống bất trắc.

Trong phim, Son Ye Jin vào vai Cha Mi Jo, bác sĩ da liễu trưởng của một phòng khám ở Gangnam. Cô là một người phụ nữ thành đạt, người đã mở một bệnh viện ở giữa Gangnam. Cô lớn lên trong một gia đình êm ấm và là một người phụ nữ khôn ngoan và chu đáo, không thích sự bất công. Mặc dù không biết nhiều về âm nhạc cổ điển, nhưng Cha Mi Jo vẫn chăm chỉ đến các phòng hòa nhạc. Cô cũng có sở thích chơi gôn, và đam mê môn này đến mức dự định sẽ đi du học.

Hé lộ về tạo hình của nhân vật cho thấy Son Ye Jin hóa thân thành Cha Mi Jo một cách hoàn hảo của một bác sĩ ấm áp và thanh lịch. Trong phim, Son Ye Jin sẽ khắc họa cuộc đời của một người phụ nữ 39 tuổi với cuộc đời đầy ắp niềm vui, nỗi buồn, sự tức giận và hối hận. Nhân vật của nữ diễn viên sẽ phải đối mặt với những cuộc gặp gỡ, thử thách và chia cắt trong cuộc đời.

“39” dự kiến ra mắt khán giả vào lúc 22h30 ngày 16.1 tới.

Vụ kiện của Kim Samuel và Brave Entertainment kết thúc trong hòa bình. Ảnh: Xinhua.
Kim Samuel - Brave Entertainment chấm dứt kiện tụng

Ba năm sau vụ kiện tụng, Kim Samuel và Brave Entertainment đi đến một thỏa thuận: bắt tay làm hòa.

Viết bình luận của bạn