Diễn viên phim “Người nối nghiệp”. Ảnh: Bee.
Diễn viên phim “Người nối nghiệp”. Ảnh: Bee.

“Người nối nghiệp”: Ghen mù quáng, Mẫn Phụng khiến chồng chán chường

An Nhiên

Trong “Người nối nghiệp”, Mẫn Phụng đau khổ vì cô đã làm mọi cách để giữ chân Anh Khiết nhưng chỉ càng khiến anh rời xa cô.

Ở những diễn biến tiếp theo, Mẫn Phụng luôn tỏ ra hoài nghi và bất an khi cho rằng, A Quyên luôn tìm cách tiếp cận Anh Khiết.

Quyết tâm không để A Quyên có cơ hội đến tiếp cận chồng, Mẫn Phụng đã tìm cách bêu xấu cả hai. Cô tìm đến bệnh viện dán bảng thông báo với nội dung có một cô y tá mới đến đang cặp kè với một bác sĩ đã có gia đình.

Không khó để mọi người trong bệnh viện biết được người phụ nữ đó chính là A Quyên, điều này khiến cô vô cùng tủi hổ vì thanh danh bị hủy hoại. Về phía Anh Khiết khi vừa nhìn thấy nét chữ trên bảng thông báo thì anh đã biết được chính Mẫn Phụng bày trò.

Thủ đoạn bị bại lộ, Mẫn Phụng tìm mọi cách để chối, cho đến khi Anh Khiết đưa ra bằng chứng việc Hồ Kỳ từng thấy cô lén lút vào bệnh viện. Cuối cùng, cô cũng thừa nhận mình chính là người đã đăng bảng thông báo. Sau đó, cả hai lớn tiếng với nhau và Anh Khiết bỏ đi vì vợ chưa bao giờ đặt sự tin tưởng dành cho anh.

Ở diễn biến khác, Minh Châu luôn nhận thấy nỗi buồn ẩn trong ánh mắt của Ngọc Thụ khi nhìn thấy gia đình Kiến Đức được sum họp đủ đầy. Nghĩ rằng vì mình không thể sinh con, trong khi chồng lại rất thương yêu A Sinh nên cô lại càng muốn sinh một đứa con cho anh.

Trong khi đó, cô KeiKo vì quá lo lắng trước sự thân thiết quá mức mà Ngọc Thụ dành cho cha con Kiến Đức nên cô đã có ý định xin con nuôi cho vợ chồng Minh Châu.

Nhận thấy có hy vọng nếu phẫu thuật thông tắc vòi trứng, Minh Châu đã xin mẹ đến gặp bác sĩ, cũng như mừng rỡ đến nơi làm việc của Ngọc Thụ để thông báo tin vui. Những tưởng chồng sẽ ủng hộ mình nhưng cô lại không ngờ rằng anh đã phản đối quyết định này. Lý do gì khiến Ngọc Thụ không đồng ý chuyện vợ mình thực hiện phẫu thuật, anh đang lo cho sức khỏe của vợ hay còn vì một lý do nào khác?

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Đài Loan (Trung Quốc) - “Người nối nghiệp” được phát sóng vào lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1.

Quyền Linh và điều dưỡng Nguyễn Thị Thu. Ảnh: CTCC.
Quyền Linh, Cẩm Ly bất ngờ “chiêu dụ” thí sinh

Quyền Linh, Cẩm Ly kêu gọi các hoàn cảnh khó khăn, những tấm lòng thiện nguyện cùng tham gia chương trình âm nhạc vì cộng đồng.

Viết bình luận của bạn