Nhật Kim Anh trong "Lưới trời". Ảnh: NSX.
Nhật Kim Anh trong "Lưới trời". Ảnh: NSX.

Nhật Kim Anh bị đụng xe trên phim trường

DI PY

Khi đang tập dượt cảnh quay trong phim "Lưới trời" hồi tháng 1, chiếc xe cổ mất phanh lao về phía Nhật Kim Anh khiến cô ngã suýt gãy xương ống khuyển.

Theo kịch bản, Hạnh (Nhật Kim Anh) bị đâm vì cứu bác sĩ Minh khỏi chiếc xe hơi đang lao tới. Chi tiết kịch bản trở thành sự thật. Khi sự cố xảy ra, nữ diễn viên tưởng mình bị gãy chân và mất một lúc mới trấn tĩnh. Cú ngã ngửa ra sau làm cô bị đau lưng và bắp tay. Êkíp một phen hoảng loạn vì lo Nhật Kim Anh bị thương nặng.

Dù đạo diễn Phương Điền đề nghị Nhật Kim Anh nghỉ ngơi, cô đòi quay tiếp cảnh phim dang dở. Cô biết sức mình đến đâu và ý thức cảnh quay tốn kém kinh phí của nhà sản xuất, công sức chuẩn bị của cả trăm thành viên đoàn. Cô không muốn việc nghỉ ngơi của mình tốn kém tiền của, sức lực của mọi người.

Đạo diễn thân thiết nhận xét Nhật Kim Anh là một diễn viên "lỳ đòn". Cô nhiều lần "đổ máu" trong các phim của anh như Vua bánh mỳ, Tiếng sét trong mưa. Tới Lưới trời, Nhật Kim Anh tốn sức cho các cảnh khóc và đau khổ, bầm dập trong các cảnh bị hãm hiếp và bị đánh thật, bị cắt tóc thật trong cảnh đánh ghen.

Hạnh trong Lưới trời ghi thêm một vai bi kịch trong sự nghiệp diễn viên của Nhật Kim Anh. Nhân vật là cô thợ may hiền lành từ quê lên phố, ngã vào lưới tình của người đàn ông bảnh bao, lịch thiệp Hải (Trung Dũng), mang bầu với anh nhưng không biết anh đã có vợ. Sau trận đánh ghen tủi nhục, Hạnh bỏ về quê nương nhờ gia đình anh trai nhưng hóa điên vì bị chị dâu chì chiết, bị xóm giềng gièm pha. Được một người tốt đưa sang Pháp chữa bệnh, cô gửi lại con gái cho anh trai chị dâu. Nhiều năm sau trở về, Hạnh trở nên giàu có. Cô muốn nhận lại con nhưng không ngờ chị dâu đã đánh tráo đứa con của mình.

Phim còn có sự góp mặt của Thân Thúy Hà, Vũ Ngọc Ánh, Thanh Duy, Nguyễn Văn Chung... Phim dài 80 tập, chiếu tối thứ 2 và thứ 3 hằng tuần trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1.

Nhật Kim Anh tâm sự với Quyền Linh. Ảnh: NSXX.
Nhật Kim Anh: "Mẹ là người phụ nữ vĩ đại nhất đối với tôi"

Nhật Kim Anh và mẹ không thể kìm nước mắt khi tâm sự về quá khứ trên sân khấu cùng MC Quyền Linh.

Viết bình luận của bạn