Kim Soo Hyun và Cha Seung Won. Ảnh: Poster.
Kim Soo Hyun và Cha Seung Won. Ảnh: Poster.

Phim của Kim Soo Hyun, Cha Seung Won ấn định ngày chiếu

An Nhiên

Tác phẩm “One Ordinary Day” do Kim Soo Hyun, Cha Seung Won đóng chính sẽ khởi chiếu vào ngày 27.11. 

Ngày 22.10, Coupang Play chính thức thông báo về lịch phát sóng của “One Ordinary Day”. Cụ thể, tác phẩm có sự tham gia của Kim Soo Hyun và Cha Seung Won sẽ phát sóng vào thứ 7, ngày 27.11 tới.

Phim là câu chuyện xoay quanh Kim Hyun Soo (Kim Soo Hyun), một sinh viên đại học trở thành kẻ bị tình nghi giết người chỉ sau một đêm. 

Trong khi mọi người đều khá dửng dưng, không quan tâm hay lắng nghe câu chuyện của Hyun Soo thì chỉ có duy nhất Shin Joong Han (Cha Seung Won), một luật sư vừa chật vật để vượt qua kỳ thi luật sư đưa tay ra giúp chàng sinh viên trẻ.

Hé lộ về đoạn teaser của phim cho thấy những cảnh căng thẳng giữa hai nhân vật chính. Đoạn clip có cảnh Shin Joong Han đến thăm Kim Hyun Soo trong tù và nói với anh một cách nghiêm túc: “Hyun Soo, bắt đầu từ bây giờ, đừng nói một lời nào về những gì đã xảy ra đêm đó".

“One Ordinary Day” được đạo diễn bởi Lee Myung Woo, người từng "cầm trịch" các tác phẩm như: “The Fiery Priest”, “Punch” và “Backstreet Rookie”...

Với sự tham gia của 2 tài tử đình đám, thực lực xứ Hàn, “One Ordinary Day” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màu sắc mới của Kim Soo Hyun cũng như Cha Seung Won. 

Lê Lộc, Quang Thái đóng cặp trong phim mới. Ảnh: ĐQ.
Hé lộ “người thương mới” của Lê Lộc

Lê Lộc, Quang Thái sẽ vào vai một “cặp đôi oan gia” của sitcom "Văn phòng đại chiến".

Viết bình luận của bạn