Phim điện ảnh của Ha Ji Won và Sung Dong II có khởi đầu thuận lợi tại phòng vé Hàn Quốc. Ảnh cắt từ phim.
Phim điện ảnh của Ha Ji Won và Sung Dong II có khởi đầu thuận lợi tại phòng vé Hàn Quốc. Ảnh cắt từ phim.

Phim mới “Cục nợ hóa cục cưng” của Ha Ji Won cán mốc 1 triệu lượt xem

An Nhiên

Bộ phim mới “Pawn” của Ha Ji Won và Sung Dong II đã có khởi đầu thuận lợi tại phòng vé Hàn Quốc sau hơn một tuần công chiếu.

Sáng 9.10, Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc thông báo, “Pawn” (tựa Việt: Cục nợ hóa cục cưng) đã chính thức vượt qua con số 1 triệu khán giả.

Đây là bộ phim đầu tiên tại Hàn Quốc phát hành sau ngày 1.9 đạt thành tích này. Do các biện pháp giãn cách xã hội được chính phủ Hàn Quốc siết chặt trở lại từ trung tuần tháng 8, doanh thu phòng vé của các tựa phim đã sụt giảm rõ rệt. Tuy nhiên, hiệu ứng truyền miệng tích cực đã đưa "Pawn" lên vị trí số 1 tại phòng vé vào ngày 30. 9, một ngày sau khi phát hành và hiện phim vẫn giữ vị trí số 1 trong 10 ngày liên tiếp.

Để vinh danh bộ phim đạt mốc 1 triệu lượt xem, các ngôi sao Sung Dong Il, Ha Ji Won, Kim Hee Won và Park So Yi đã chụp ảnh kỷ niệm và cảm ơn khán giả đã dành nhiều tình cảm cho “Pawn”.

Dàn diễn viên chính của “Cục nợ hóa cục cưng” gửi lời cảm ơn khán giả sau khi phim đạt 1 triệu lượt xem. Ảnh chụp màn hình.
Dàn diễn viên chính của “Cục nợ hóa cục cưng” gửi lời cảm ơn khán giả sau khi phim đạt 1 triệu lượt xem. Ảnh chụp màn hình.

“Nhờ sự ủng hộ của tất cả những khán giả, “Pawn” đã vượt qua tổng số 1 triệu khán giả. Tôi thực sự cảm ơn các bạn”, nam diễn viên Sung Dong Il chia sẻ.

Ha Ji Won chia sẻ tương tự: “Tôi chân thành cảm ơn tất cả 1 triệu khán giả đã dành tình cảm cho “Pawn”. Hãy tiếp tục thể hiện tình yêu với “Pawn” trong tương lai”.

Trong khi đó, nam diễn viên Kim Hee Won cũng gửi lời cảm ơn đến khán giả: “Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các khán giả đã đến rạp xem phim trong thời điểm khó khăn này và giúp “Pawn” có thể cán mốc 1 triệu lượt xem".

Cuối cùng, nữ diễn viên nhí Park So Yi viết: “Cảm ơn mọi người đã xem bộ phim, Pawn đã vượt qua con số 1 triệu khán giả. Cám ơn bạn rất nhiều".

“Pawn” (Cục nợ hóa cục cưng) kể về Doo Seok (Sung Dong Il), một người đòi nợ thuê có vẻ ngoài đáng sợ nhưng bên trong lại mềm yếu. Một ngày nọ, ông được giao nhiệm vụ đi đòi nợ Myung Ja (Kim Yoon Jin) - người nhập cư bất hợp pháp.

Myung Ja dùng còn gái Seung Yi (do sao nhí Park So Yi và Ha Ji Won cùng thủ vai) làm tài sản thế chấp. Tuy nhiên, Myung Ja vẫn bị trục xuất và Doo Seok trở thành người giám hộ và nuôi dưỡng Seung Yi. Kết quả, từ "cục nợ" Seung Yi được hai chú Doo Seok và Myung Ja nuôi nấng lên trở thành "cục cưng" quý giá.

Ryu Jun Yoel, Kim Woo Bin khiến khán giả thương cảm khi yêu đơn phương trên màn ảnh nhỏ. Ảnh cắt từ phim.
Sao nam “Reply 1988” và Kim Woo Bin gây tiếc nuối khi chỉ là nam phụ

Nhiều khán giả không khỏi đau lòng khi chứng kiến những mối tình không thành của Ryu Jun Yoel, Kim Woo Bin trên màn ảnh nhỏ.

Viết bình luận của bạn