Diễn viên Ryu Jun Yeol. Ảnh: Poster NV.
Diễn viên Ryu Jun Yeol. Ảnh: Poster NV.

Sau "Lost", Ryu Jun Yeol đóng phim của đạo diễn Nhật Bản

An Nhiên

Ryu Jun Yeol đã được chọn đóng vai chính trong phim truyền hình mới "Connect" của đạo diễn Nhật Bản - Takashi Miike.

Ngày 15.10, báo Hàn Quốc đưa tin, nam diễn viên Ryu Jun Yeol đã được chọn vào vai chính trong bộ phim truyền hình mới "Connect" của đạo diễn người Nhật - Takashi Miike.

Phim được sản xuất tại Hàn Quốc và sẽ kể câu chuyện bí ẩn xung quanh một người đàn ông, sau khi bị những kẻ săn nội tạng lấy đi một trong những bộ phận cơ thể của mình và cảm thấy có "mối liên hệ" với người đã nhận nội tạng của anh thông qua cấy ghép. 

Ngoài Ryu Jun Yeol, nam diễn viên Jung Hae In cũng được cho là đang xem xét tham gia dự án, nên khán giả hiện đang rất mong đợi vào phản ứng hóa học có thể xảy ra khi 2 diễn viên tài năng cùng xuất hiện trên màn ảnh.

Ryu Jun Yeol sinh năm 1986. Anh là tài tử nhận được sự yêu thích lớn của khán giả sau vai diễn Kim Jung Hwan trong "Reply 1988".

Sau tác phẩm, sao nam tham gia nhiều dự án điện ảnh và truyền hình như: "Vận may lãng mạn", "Tài xế Taxi", Tiền đen"... Hiện Ryu Jun Yeol đang đóng chính phim "Lost" (Thất lạc) của đài JTBC .

"Nữ thần Kpop" Seolhyun đang đàm phán để đóng phim truyền hình mới. Ảnh: Cắt clip.
"Nữ thần Kpop" Seolhyun được mời đóng chính "Murderer's Shopping List"

Thành viên nhóm AOA - Seolhyun hiện đang tích cực xem xét lời đề nghị tham gia bộ phim truyền hình mới của đài tvN - "Murderer's Shopping List".

Viết bình luận của bạn