"Nữ thần Kpop" Seolhyun đang đàm phán để đóng phim truyền hình mới. Ảnh: Cắt clip.
"Nữ thần Kpop" Seolhyun đang đàm phán để đóng phim truyền hình mới. Ảnh: Cắt clip.

"Nữ thần Kpop" Seolhyun được mời đóng chính "Murderer's Shopping List"

An Nhiên

Thành viên nhóm AOA - Seolhyun hiện đang tích cực xem xét lời đề nghị tham gia bộ phim truyền hình mới của đài tvN - "Murderer's Shopping List".

Ngày 15.10, FNC Entertainment - công ty quản lý của Seolhyun chia sẻ với truyền thông về việc nữ nghệ sĩ đã nhận được lời mời tham gia bộ phim truyền hình mới "Murderer's Shopping List" và đang tích cực xem xét.

Được biết, Seolhyun nhận được lời mời vào vai cảnh sát Do Ah Hee, còn nam diễn viên Lee Kwang Soo cũng đang đàm phán để đảm nhận nhân vật nam chính Ahn Dae Sung, nhân viên thu ngân tại một cửa hàng tiện lợi và là bạn trai của Do Ah Hee. 

Nếu Seolhyun và Lee Kwang Soo đồng ý tham gia dự án, đây sẽ được xem là màn nên duyên thú vị của cặp sao nổi tiếng trong Kpop. 

Seolhyun sinh năm 1995 và được biết đến với tư cách là thành viên nhóm AOA. Kể từ khi ra mắt tới nay, nữ ca sĩ luôn nhận được sự chú ý nhờ nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm. Trong làng giải trí, cô được mệnh danh là “nữ thần K-pop”.

Ngoài ca hát, Seolhyun còn lấn sân đóng phim. Một số dự án nổi bật của cô có thể kể đến như: "Bụi đời Gangnam", "Thức tỉnh", "My Country: The New Age"...

Diễn viên Hứa Minh Đạt. Ảnh: CTCC.
Hứa Minh Đạt bị “khủng hoảng” vì bà xã có quá nhiều ngày kỉ niệm

Được biết tới là người đàn ông lãng mạn, chu đáo, song Hứa Minh Đạt - ông xã của Lâm Vỹ Dạ bất ngờ cho biết mình bị “khủng hoảng” vì vợ có quá nhiều ngày lễ.

Viết bình luận của bạn