Phim cổ trang Bossam – Stealing Fate. Ảnh: Koreaboo
Phim cổ trang Bossam – Stealing Fate. Ảnh: Koreaboo

5 bộ phim cổ trang Hàn Quốc hứa hẹn "gây bão" năm 2021

VY VY

Cùng điểm mặt 5 bộ phim cổ trang hứa hẹn sẽ “gây bão” màn ảnh nhỏ Hàn Quốc trong năm 2021.

1. River Where The Moon Rises

River Where The Moon Rises là bộ phim cổ trang Hàn Quốc được đạo diễn bởi Yoon Sang Ho và kịch bản được biên kịch Han Ji Hoon chịu trách nhiệm. Phim kể về nàng công chúa Pyeong Gang mạnh mẽ và tham vọng với ước muốn trở thành người đứng đầu Goguryeo. Và công chúa sẵn sàng lợi dụng tình yêu của On Dal để đạt được mục đích của mình, đây là một nam nhân hy sinh tất cả cho người mình yêu.

Phim có sự tham gia của Kim So Hyun, Ji Soo, Kang Ha Neul, Lee Ji Hoon, Choi Yoo Hwa.

2. Red Sky

Lấy bối cảnh triều đại Joseon, Red Sky xoay quanh mối tình lãng mạn giữa nữ họa sĩ Hong Chun Gi và nhà chiêm tinh Ha Ram. Hong Chun Gi là nữ họa sĩ duy nhất của triều đại, bị mù bẩm sinh nhưng bằng cách nào đó đã lấy lại được thị lực. Trong khi đó, Ha Ram tuy mắt không thấy gì nhưng anh vẫn có thể đọc được bản đồ sao. Cuộc gặp gỡ đã khiến định mệnh của hai người thay đổi.

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Ji Soo; Kim So Hyun; Kang Ha Neul;... Phim do biên kịch Jung Eun Gwol viết kịch bản. Đây là người đứng sau thành công của Mặt trăng ôm mặt trời và Chuyện tình Sungkyunkwan. Phim do Jang Tae Yoo - đạo diễn của Vì sao đưa anh tới - chỉ đạo. Phim dự kiến lên sóng vào mùa thu năm nay.

3. Joseon Exorcist

Nội dung phim bắt đầu khi các vị vua đầu tiên của vương triều Joseon đã lợi dụng những thế lực ma quỷ để tiêu diệt vương triều Goryeo. Giờ đây, những thây ma này đã vượt quá sự kiểm soát và đe doạ đến con người. Bộ ba trừ tà của Joseon là vua Tae Jong và hai cậu con trai là vương tử Chung Nyung và vương tử Yang Nyeong đã phải chiến đấu chống lại chúng.

Phim có sự tham gia của ngôi sao mới nổi Jang Dong Yoon và các diễn viên Park Sung Hoon, Kam Woo Sung.

4. Kingdom: Ashin of the North

Kingdom: Ashin of the North là câu chuyện riêng về quá khứ của nhân vật Lee Chang khi bắt đầu chuyến hành trình lên phía bắc, tìm đến nguồn gốc của những kẻ nhiễm bệnh.

Phim có sự tham gia của Jun Ji Hyun sau thời gian dài im ắng trên màn ảnh nhỏ, giành được sự quan tâm của khán giả.

5. Bossam – Stealing Fate

Phim kể về Ba Woo - người kiếm sống bằng tục "bắt vợ" - một tục lệ xưa của Hàn Quốc khi người đàn ông sẽ bắt cóc cô gái mình muốn làm vợ. "Đơn hàng" của Ba Woo là một công chúa nhưng vì nhầm lẫn, anh đã bắt cóc đúng Soo Kyung. Soo Kyung cũng là một công chúa nhưng cô đã kết hôn và trở thành goá phụ vì chồng qua đời ngay sau hôn lễ. Sự nhầm lẫn này đã khiến cuộc đời của cả hai người thay đổi hoàn toàn.

Phim có sự tham gia của Kwon Yu Ri, Jung Il Woo,...

Gong Hyo Jin có thể sẽ sớm trở lại màn ảnh. Ảnh: Instagram.
Gong Hyo Jin xem xét đóng phim mới

Gong Hyo Jin có thể sẽ sớm tham gia một bộ phim truyền hình mới.

Viết bình luận của bạn