TPHCM: Các cụm rạp chiếu phim sẽ hoạt động lại từ 9.5

Anh Tú

Sau thời gian dài tạm ngưng hoạt động để phòng chống dịch COVID-19, nhiều cụm rạp chiếu phim đã sẵn sàng mở cửa trên toàn quốc để phục vụ cho các fan hâm mộ điện ảnh.

Sau khi được phép mở lại các dịch vụ không thiết yếu, trừ vũ trường và karaoke, các Fanpage của cụm rạp lớn như CGV Việt Nam, BHD Cineplex, Lotte Cinema đã có thông báo sẽ mở cửa tất cả các cụm rạp từ ngày 9.5

Ban quản lí của các cụm rạp cũng đã đưa ra yêu cầu đảm bảo công tác phòng chống COVID-19 như giãn cách trong phòng chiếu, tại quầy vé và khu vực chờ, sử dụng màn kháng khuẩn trên các tay cầm và cánh cửa...

Nhân viên và khách cũng bắt buộc mang khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt, rửa tay. Phòng chiếu được xịt khuẩn sau mỗi lần chiếu. Nhân viên được trang bị đầy đủ kỹ năng trong trường hợp khách hàng nghi ngờ nhiễm bệnh.

Để thu hút khán giả sau một thời gian dài, các rạp chiếu phim sẽ đưa vào lịch chiếu các phim bom tấn, ăn khách như Hobbs & Shaw, Johnny English, The Invisible Man, The Duskwalker, Honest Candidate, Tháng năm rực rỡ, Anh trai yêu quái.

Ảnh: Thanh Chân.
Ấn tượng của NSND Kim Xuân ở lần đầu gặp nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển

Trước sự ra đi bất ngờ của nhạc sĩ tài hoa Vũ Đức Sao Biển, NSND Kim Xuân ngậm ngùi nhớ về lần đầu gặp ông. 

Viết bình luận của bạn