Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn (ngoài cùng bên phải) đã khỏe lại sau khi nhập viện vì đột quỵ. Ảnh: NSCC.
Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn (ngoài cùng bên phải) đã khỏe lại sau khi nhập viện vì đột quỵ. Ảnh: NSCC.

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn đã khỏe lại sau nhập viện

DI PY

Khi các đồng nghiệp đến biểu diễn tại Bệnh viện Quân y 175 (TPHCM) - nơi nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đang điều trị, ông đã liên tục rơi nước mắt khiến ai cũng xúc động. Được biết, bệnh tình của ông đã có nhiều tiến triển tích cực.

Nguyên Khang chia sẻ, khi anh dẫn chương trình đêm nhạc trực tuyến dành cho y bác sĩ Bệnh viện Quân y 175 và các bệnh viện dã chiến số 6,7,8 ở TPHCM, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn bất ngờ được một bác sĩ đẩy xe lăn tiến vào sân khấu.

Nam MC cho biết anh rất bất ngờ khi thấy sự hồi phục của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn, thậm chí ông còn nhớ hết tên các y bác sĩ và anh chị em nghệ sĩ.

Nguyên Khang kể, trong suốt chương trình, khi chứng kiến đồng nghiệp biểu diễn trên sân khấu, Trần Mạnh Tuấn liên tục rơi nước mắt.

"Có thể do anh nhớ sân khấu, hoặc cũng có thể anh không tin là các y bác sĩ đã giành sự sống lại cho anh từ tay tử thần. Sau ca mổ, anh hồi phục nhanh, vẫn nhớ tên các y bác sĩ và anh chị em nghệ sĩ, bạn bè. Anh còn ước mong sau một tháng sẽ cố gắng tập vật lý trị liệu để sớm quay lại sân khấu phục vụ khán giả" - nam MC tiết lộ.

Trong khi đó, MC Quỳnh Hoa tâm sự cô cũng mừng rơi nước mắt khi chứng kiến sự hồi phục thần kỳ của nghệ sĩ saxophone tại đêm nhạc.

Cô bày tỏ: "Hôm anh bị đột quỵ phải mổ cấp cứu, các bác sĩ nói rằng không dám nói điều gì, phải sau 21 ngày mới biết có cứu sống anh được không. Ấy vậy mà sau hơn một tháng anh đã bắt đầu nói được. Mặc dù phải ngồi xe lăn và nói còn khó khăn nhưng em tin là với một người bản lĩnh và nghị lực như anh, một tháng nữa anh sẽ làm được thêm điều kỳ diệu để anh em mình lại được đứng chung sân khấu nha anh".

Cùng thời điểm, ca sĩ Phương Thanh chia sẻ hình ảnh chụp cùng nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn và bày tỏ niềm vui khi thấy nam nghệ sĩ đã khỏe lại.

Trước đó, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đột quỵ tại nhà hôm 17.8 và được đưa vào cấp cứu ở Bệnh viện 175. Đến hôm 30.8, ông Nguyễn Trung Trực cho biết nghệ sĩ saxophone đã tỉnh dậy, thậm chí là chảy nước mắt và nhúc nhích khi nghe vợ gọi.

Trước khi bệnh, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn tích cực chuẩn bị cho chương trình nghệ thuật "Nối vòng tay lớn" do ông làm giám đốc âm nhạc. Theo chia sẻ, nam nghệ sĩ đã hoàn thành 95% khối lượng công việc.

Từ khóa: nghệ sĩ sao Việt
Trẻ em vui chơi tại công viên ở Thạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Ảnh minh họa. Ảnh: AFP
Trung Quốc kêu gọi chống phim hoạt hình có nội dung không lành mạnh

Trung Quốc kêu gọi các nhà sản xuất phim hoạt hình chống nội dung "không lành mạnh". 

Viết bình luận của bạn