Phi Nhung mong muốn nhận thí sinh là con rể vì tài năng và cách nói chuyện có duyên. Ảnh: Khang.
Phi Nhung mong muốn nhận thí sinh là con rể vì tài năng và cách nói chuyện có duyên. Ảnh: Khang.

Sao nam được Phi Nhung đòi "gả" con gái nuôi là ai?

An Nhiên

Nữ ca sĩ Phi Nhung khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố sẽ dắt 2 con gái đi theo trong đợt ghi hình sắp tới để giới thiệu cho thí sinh Tường Duy.

Trong tập 11 "Sao tìm sao", thí sinh Tường Duy thể hiện giọng hát điêu luyện với bài hát “Ngẫu hứng sông Hồng" và khả năng vũ đạo trong bài hát "Gạt đi nước mắt". Điều đặc biệt, beat nhạc lần này do nam thí sinh và bạn của mình thực hiện.

Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng khen thí sinh lột xác với màn vũ đạo tập luyện 1 tuần. Với bài hát đầu tiên, thí sinh được khen thể hiện một màu sắc khác biệt.

Phần thi của Tường Duy nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo. Ảnh: Khang.
Phần thi của Tường Duy nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo. Ảnh: Khang.

Đoan Trang cũng dành cho Tường Duy nhiều lời khen có cánh. Nữ giám khảo khen thí sinh thể hiện bài hát sạch sẽ, trơn tru nhưng cũng đầy phá cách. Ngoài ra, chị ghi nhận sự cố gắng giữ cột hơi, giọng hát trong bài thứ 2 dù nam thí sinh mất nhiều sức cho phần vũ đạo.

Thích thú trước tài năng và cách nói chuyện của thí sinh, Phi Nhung hài hước ngỏ ý muốn Tường Duy làm con rể. Nữ giám khảo đòi “gả” 2 cô con gái hát nhạc dân ca.

Hạnh phúc trước tình cảm của nữ giám khảo, Tường Duy cho rằng tất cả hãy để thuận theo tự nhiên vì cái gì bất nguồn từ “duyên” sẽ hay hơn. Phi Nhung tuyên bố sẽ dắt 2 con gái đi theo trong đợt ghi hình sắp tới.

Đàm Vĩnh Hưng hát trong đêm nhạc hát mừng Giáng sinh 2020. Ảnh: CTCC
Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung tham gia đêm nhạc hát mừng Giáng sinh 2020

Các nghệ sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung, Quang Dũng... đã có một đêm trình diễn mãn nhãn với các ca khúc mừng Giáng sinh 2020.

Viết bình luận của bạn