Đặng Văn Lâm có buổi tập đầu tiên cùng Cerezo Osaka. Ảnh: FBNV
Đặng Văn Lâm có buổi tập đầu tiên cùng Cerezo Osaka. Ảnh: FBNV

Đặng Văn Lâm có thể ra mắt Cerezo Osaka trong trận đấu không có khán giả

Như Thuỳ

Trận đấu đầu tiên của Đặng Văn Lâm khi khoác áo Cerezo Osaka vào ngày 2.5 sẽ diễn ra không khán giả theo diễn biến mới nhất của dịch COVID-19.

Mới đây, trang chủ câu lạc bộ Cerezo Osaka thông báo trận đấu của đội bóng này với Gamba Osaka trong khuôn khổ vòng 12 J.League 1 ngày 2.5 sẽ diễn ra theo hình thức không khán giả.

Thông báo này được đưa ra sau tuyên bố của Chính phủ Nhật Bản về diễn biến mới của dịch COVID-19 ở Tokyo, Osaka, Kyoto và Hyogo. Tình trạng khẩn cấp có hiệu lực từ ngày 25.4 đến 11.5. Ban tổ chức trận đấu giữa Cerezo Osaka và Gamba Osaka có trách nhiệm hoàn tiền vé cho cổ động viên đã mua theo các hình thức vé thường và vé mùa.

Nhiều khả năng thủ thành Đặng Văn Lâm sẽ được đăng ký trong trận đấu này. "Người gác đền" sinh năm 1993 vừa hoàn tất cách ly y tế và có màn ra mắt trên sân nhà Cerezo Osaka trong trận đấu với Urawa Reds. Nếu có cơ hội ra sân trong trận với Gamba Osaka thì Văn Lâm sẽ có trận đầu tiên ở Nhật Bản trong trận đấu không khán giả.

Cerezo đang đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng J.League 1 với 20 điểm sau 12 vòng đấu.

Từ khóa: Nhật Bản
Đặng Văn Lâm sang Nhật Bản thi đấu. Ảnh: Hữu Phạm
Đặng Văn Lâm sang Nhật Bản thi đấu

Thủ môn Đặng Văn Lâm quyết định chia tay Muangthong United để đầu quân cho câu lạc bộ Cerezo Osaka đang chơi tại J-League 1.

Viết bình luận của bạn