Mâu Thủy thót tim trước phần thi của nam chính phim Ròm. Ảnh: MCV
Mâu Thủy thót tim trước phần thi của nam chính phim Ròm. Ảnh: MCV

Mâu Thuỷ phấn khích khi lần đầu nam chính phim Ròm trình diễn Parkour

DI PY

Không chỉ Á hậu Mâu Thuỷ mà bất kì khán giả nào cũng đôi lần giật mình thót tim vì màn thể hiện của nam chính phim Ròm và đồng đội - những người mê Parkour thể hiện bản thân tại Đấu Trường Đường Phố.

Anh Tú Wilson - nam diễn viên từng gây ấn tượng cực mạnh với kĩ năng thuần thục trong Parkour để hoàn thành xuất sắc vai Phúc trong phim Ròm, là thành viên nhóm Huboda và cũng là nguồn cảm hứng của cả nhóm.

Dù chỉ mới 22 tuổi, nhưng Tú đã tập Parkour được 9 năm, và với Tú Parkour là điều rất thiêng liêng vì nó làm Tú đặc biệt hơn so với mọi người. Bộ môn thể thao này cũng mang đến cho Tú nhiều cơ hội hơn khi bén duyên với điện ảnh, nên dù có gặp phải khó khăn hay chấn thương, Tú luôn tự nhủ: “Tích cực sẽ tạo ra động lực, những lúc như thế, Parkour là nơi tôi lấy lại tự tin của chính mình”.

Dương (Boy Xuka) và Nhân là hai mảnh ghép còn lại của Huboda. Parkour với họ không chỉ là niềm đam mê mà còn là công việc để tự tin bước vào đời. Dương tập Parkour đến nay cũng ngót nghét 10 năm và đang hoạt động trong lĩnh vực sân khấu, có một công việc mang đến nguồn thu nhập ổn định từ đam mê Parkour.

Được truyền cảm hứng từ Anh Tú Wilson và bà ngoại, Dương tự tin hơn và gắn bó với Parkour như một đích đến của thành công.

Cùng với đó, siêu mẫu Mâu Thuỷ cũng đóng vai trò giám khảo khách mời để tích cực cổ vũ tinh thần cho cả hai đội. “Parkour trong suy nghĩ của mình là một điều gì đó rất đặc biệt, ở đây không chỉ có kỹ năng kỹ thuật mà ở mỗi bạn phải phát huy tốt nhất sự sáng tạo để phát triển Parkour mỗi ngày được nâng cấp hơn” - Á hậu phấn khích chia sẻ.

Đến Đấu Trường Đường Phố, cả Huboda và Gia Đình Bong Bóng thi đấu với nhau. Nếu Huboda rất tích cực trong việc trình diễn kĩ thuật và độ mượt mà trong khi di chuyển qua địa hình và chướng ngại vật thì Gia Đình Bong Bóng lại cân nhắc nhiều hơn trong việc chọn lựa kĩ năng phù hợp với địa hình. Với cú xoắn hai vòng trên không ấn tượng của Nhân và màn di chuyển rất chuyên nghiệp của Anh Tú Wilson, Huboda xuất sắc giành chiến thắng 2-1 ở phần thử thách cá nhân.

Nam chính phim Ròm biểu diễn. Ảnh: MCV
Nam chính phim Ròm biểu diễn. Ảnh: MCV
Nam chính phim Ròm biểu diễn. Ảnh: MCV

Bước sang vòng thi đấu đồng đội, thử thách được nâng cấp thành ba chặng đường với các chướng ngại vật và miếng dán tính điểm dọc theo ba tầng lầu. Các thành viên buộc phải có sự phối hợp ăn ý nhất, chiến thuật đúng đắn để trong thời gian quy định có thể nhanh nhất lấy được đủ các miếng dán về đích. Đây chắc chắn là thử thách khó khăn và đòi hỏi kĩ thuật cũng như tinh thần cao nhất để quyết định được ai sẽ nhận được vé vào Gala Đấu Trường Đường Phố.

Với chiến thắng từ vòng 1, Huboda sẽ là đội thực hiện thử thách đầu tiên. Xác định được ưu thế của đội đối thủ và nhược điểm của đội mình, Anh Tú Wilson dẫn dắt đưa ra chiến thuật tối ưu nhất để các thành viên có thể giữ thể lực hoàn thành hết chặng đường thử thách nhanh nhất. Thời gian hoàn thành của Huboda không là áp lực với Gia Đình Bong Bóng khi các thành viên đã bình tĩnh phối hợp ăn vượt qua mọi chướng ngại vật rất hoàn hảo để về đích.

Mâu Thủy từ đầu chương trình đã rất phấn khích, thót tim trước những bước di chuyển mạo hiểm của các thí sinh cũng rất hồi hộp để nghe công bố kết quả. Phần thi của cả hai đội đều suýt soát đến từng phần trăm giây, nhưng đáng tiếc cho đội Huboda đã bỏ qua miếng dán ghi điểm ở chặng cuối và nhường điểm cho đối thủ. Sự phối hợp ăn ý và chiến lược đúng đắn đã đưa Gia Đình Bong Bóng tấm vé vào đêm Gala chung kết của Đấu Trường Đường Phố.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam luyện tập. Ảnh: SV
Dàn nghệ sĩ và thí sinh tổng duyệt đêm thi cuối của Hoa hậu Việt Nam

Trước giờ G, dàn nghệ sĩ và thí sinh ráo riết chạy tổng duyệt cho đêm thi Người đẹp Biển - Người đẹp Du lịch của Hoa hậu Việt Nam vào tối nay 12.11.

Viết bình luận của bạn