Phan Văn Đức, Quế Ngọc Hải cùng con gái đón Trung thu sớm

Như Thùy

Nhiều cầu thủ không được ở bên cạnh gia đình vì vòng 13 V.League diễn ra ngay đúng ngày Trung thu.

Chiều nay (1.10), 7 trận đấu thuộc vòng 13 V.League đồng loạt diễn ra vào lúc 17h00. Do phải bận thi đấu đúng dịp Trung thu nên nhiều cầu thủ không thể dành thời gian cho gia đình của mình. Vì vậy, những cầu thủ như Phan Văn Đức, Quế Ngọc Hải hay Nguyễn Trọng Hoàng tranh thủ thời gian trước ngày thi đấu để cùng gia đình đón Trung thu sớm.

Ở vòng đấu này, tiền đạo Phan Văn Đức sẽ cùng Sông Lam Nghệ An hành quân đến sân Lạch Tray đối đầu Hải Phòng. Trước ngày thi đấu, Phan Văn Đức và vợ đã tổ chức đón Trung thu sớm cho con gái Dâu Tây.

Anh chia sẻ hình ảnh con gái chụp ảnh bên cạnh chiếc đèn ông sao, túi quà Trung thu và thú bông lên trang cá nhân kèm chú thích: "Em khóc vì Trung thu bố không về kịp đây mà. Chờ bố về bù sau cho em nhé. Nhớ em nhiều".

Bên cạnh có, trung vệ của Viettel cũng phải di chuyển vào nam để đối đầu Bình Dương. Đội trưởng của đội tuyển Việt Nam về nhà ở Nghệ An để mua quà và chơi cùng con gái Sunny. Anh mua tặng con gái bộ đèn lồng đèn và tự tay ngồi lắp cho bé.

Quế Ngọc Hải tự lắp lồng đèn cho con gái. Ảnh chụp màn hình
Quế Ngọc Hải tự lắp lồng đèn cho con gái. Ảnh chụp màn hình

Giai đoạn 1 V.League 2020 sẽ kết thúc sau vòng 13. Các đội sẽ có khoảng 1 tuần nghỉ ngơi trước khi trở lại thi đấu giai đoạn 2.

Từ khóa: Trung Thu
Thầy Park Hang-seo dự khán trận HAGL vs TPHCM dịp sinh nhật thứ 61

Huấn luyện viên Park Hang-seo dự kiến sẽ đến Pleiku theo dõi trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai.

Viết bình luận của bạn