TPHCM mua thủ môn, vị trí của Bùi Tiến Dũng bị đe doạ?

Như Thuỳ

Nhà vô địch V.League 2017 - thủ môn Phạm Văn Cường chính thức cập bến TPHCM.

Tối 16.11, trang fanpage chính thức của câu lạc bộ TPHCM thông báo việc chiêu mộ thành công thủ môn Phạm Văn Cường. Thủ môn sinh năm 1990 đồng ý ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với đội chủ sân Thống Nhất.

Với sự xuất hiện của Văn Cường, tương lai thủ môn Bùi Tiến Dũng tại TPHCM đang là một dấu hỏi. Ở mùa giải đầu tiên gắn bó với đội thủ sân Thống Nhất, Tiến Dũng chỉ là sự lựa chọn số 2 sau Thanh Thắng. Mỗi khi được trao cơ hội, Bùi Tiến Dũng không những không thể hiện được mình mà còn thường xuyên mắc sai lầm. Trước đó, TPHCM cũng đã gia hạn hợp đồng với Thanh Thắng đến năm 2021.

Văn Cường là tân binh thứ 5 của TPHCM. Ảnh: HCMFC
Văn Cường là tân binh thứ 5 của TPHCM. Ảnh: HCMFC

Văn Cường là một trong những nhân tố góp công lớn giúp Quảng Nam vô địch V.League 2017. Sau khi Quảng Nam không trụ hạng thành công ở V.League 2020, Văn Cường cũng nhiều cầu thủ khác như Huy Hùng, Đình Thắng, Viết Tú... quyết định ra đi.

Với sự xuất hiện của Phạm Văn Cường, TPHCM sẽ có 3 thủ môn trong mùa giải 2021 là Thanh Thắng, Văn Cường và Bùi Tiến Dũng. Trước đó, lãnh đạo đội bóng thành phố mang tên Bác cũng quyết định chấm dứt hợp đồng với thủ môn số 3 Nguyễn Sơn Hải.

Ảnh: HCMFC
Công Phượng muốn ở lại TPHCM sau đám cưới

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng mong muốn tiếp tục khoác áo và thi đấu cho TPHCM ở những mùa giải tiếp theo.

Viết bình luận của bạn