Tuấn Anh, Văn Thanh tham dự sự kiện đặc biệt cho cầu thủ chấn thương

Như Thuỳ (T/H)

Hai ngôi sao của HAGL - Tuấn Anh và Văn Thanh vừa có mặt ở sự kiện ra mắt quỹ hỗ trợ cầu thủ chấn thương.

Ngày 19.11, sự kiện ra mắt Quỹ Hi S – hỗ trợ chi phí điều trị chấn thương cho các tuyển thủ Việt Nam vừa được tổ chức ở TPHCM. Quỹ này sẽ tìm kiếm các nguồn kinh phí, chung tay từ các Mạnh Thường Quân để giúp đỡ, hỗ trợ chi phí cho các cầu thủ dính chấn thương.

Đáng chú ý, sự kiện này còn có sự hiện diện của 2 ngôi sao tuyển Việt Nam và câu lạc bộ HAGL là tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh và hậu vệ Vũ Văn Thanh. Riêng Tuấn Anh, anh là cầu thủ dành khá nhiều thời gian để điều trị chấn thương. Có lúc tưởng chừng như cầu thủ sinh năm 1995 không thể tiếp tục sự nghiệp chơi bóng.

Tuấn Anh và Văn Thanh tại sư kiện ra mắt Quỹ Hi S. Ảnh: Nguyễn Đăng
Tuấn Anh và Văn Thanh tại sư kiện ra mắt Quỹ Hi S. Ảnh: Nguyễn Đăng

Ngoài 2 ngôi sao của HAGL, sự kiện ngày 19.11 còn có sự hiện diện của 2 tuyển thủ nữ Chương Thị Kiều và Huỳnh Như. Các cầu thủ đều cho rằng chấn thương là điều khó tránh khỏi trong bóng đá. Họ cũng chia sẻ những kinh nghiệm hạn chế rủi ro đến mức thấp nhấ.

Trước mắt, quỹ sẽ hỗ trợ cho các tuyển thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam cả ở nam và nữ. Với những ca chấn thương có tổng chi phí từ 100 triệu đồng trở lên, quỹ sẽ hỗ trợ 50 triệu đồng. Với những ca chấn thương có tổng chi phí dưới 100 triệu đồng, quỹ sẽ hỗ trợ 70% tổng chi phí.

Lễ khai mạc Giải bóng rổ học sinh TPHCM - Cúp Nestlé MILO năm học 2020-2021.
Khai mạc Giải Bóng rổ học sinh TPHCM – Cúp Nestlé MILO năm học 2020-2021

Giải Bóng rổ Học sinh TPHCM – Cúp Nestlé MILO năm học 2020-2021, do Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM, Liên đoàn Bóng rổ TPHCM và Nestlé MILO phối hợp tổ chức, đã chính thức khai mạc tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ. Giải đấu năm nay mang ý nghĩa đặc biệt khi đánh dấu cột mốc 25 năm phát triển phong trào bóng rổ trường học tại TPHCM, 15 năm Nestlé MILO đồng hành cùng Liên đoàn Bóng rổ TPHCM.

Viết bình luận của bạn