Livestream tương tác Đoán Giá có giải thưởng gồm 10.000 mã giảm giá với tổng giá trị 1 tỷ đồng.
Livestream tương tác Đoán Giá có giải thưởng gồm 10.000 mã giảm giá với tổng giá trị 1 tỷ đồng.

12 cơ hội không thể bỏ lỡ tại Lễ hội mua sắm cuối năm 12.12 trên Lazada

T.T

Lazada chính thức khởi động Lễ hội mua sắm “Sale đậm cuối năm” trong 3 ngày 12,13,14.12 với sự tham gia của trên 7.000 thương hiệu hàng đầu trên LazMall – hệ thống gian hàng chính hãng và hàng trăm ngàn nhà bán hàng trên toàn Đông Nam Á. Dự kiến, chỉ riêng tại Việt Nam, Lazada sẽ mang đến 1,2 triệu ưu đãi cùng hàng triệu mã giảm giá với tổng giá trị lên đến 12 tỷ đồng.

Lễ hội mua sắm cuối năm 12.12 của Lazada khởi động từ ngày 5.12 với rất nhiều hoạt động cùng ưu đãi để người tiêu dùng khám phá các thương hiệu và sản phẩm, đặt hàng trước hoặc thêm sản phẩm vào giỏ hàng.

Những cơ hội mà người mua hàng trên khắp Việt Nam không thể bỏ lỡ trong dịp 12.12 năm nay trên Lazada có thể kể:

Chuyến đi trong mơ để tham dự 62nd GRAMMY Awards®: Khách hàng của Lazada chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản để dự thi. Đăng ký tham gia tại lzd.co/LazadaVNXMastercard.

Ngoài ra, người dùng còn có thể Chơi LazGame đổi nhiều phần quà hấp dẫn; Chương trình livestream tương tác: Đoán giá; Trải nghiệm mua sắm trực tuyến (online) và ngoại tuyến (offline): Stamp Hunt; Hợp tác chiến lược dài hạn cùng VinPro; Giảm giá nhân đôi với các ngân hàng đối tác; Ra mắt Thẻ tín dụng Lazada Citi Bạch Kim; Logistics – Ra mắt Chính sách Cam kết Giao hàng Đúng hạn; 12 sản phẩm không thể bỏ qua; Đặt cọc trước, Combo tiết kiệm & Mua chung; Deal chớp nhoáng & Deal Hủy diệt và Siêu ưu đãi từ thương hiệu.

Ví MoMo được áp dụng thanh toán dịch vụ công tại Đà Nẵng (ảnh: H.P).
Ví MoMo trở thành kênh thanh toán của Cổng dịch vụ công Quốc gia

Cổng dịch vụ công Quốc gia đã chính thức khai trương và đưa vào vận hành tại địa chỉ http://dichvucong.gov.vn sau 9 tháng triển khai. Và Ví điện tử MoMo đã chính thức được Chính phủ lựa chọn là kênh thanh toán điện tử của Cổng dịch vụ công Quốc gia.

Viết bình luận của bạn