2 triển lãm quốc tế về công nghệ sẽ diễn ra tại TP.HCM

M. K

Vào ngày 17.7, Triển lãm quốc tế lần thứ 12 "Công nghệ & Thiết bị điện – Vietnam ETE 2019" và Hội chợ Triển lãm quốc tế lần thứ 9 "Công nghệ, sản phẩm tiết kiệm năng lượng và Năng lượng xanh – Enertec Expo 2019" sẽ khai mạc tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn - SECC, TP. HCM. 

Đây là sự kiện thường niên được bảo trợ bởi Bộ Công Thương và UBND TP.HCM, do Sở Công Thương TP.HCM chủ trì, Trung tâm Phát triển Công nghiệp hỗ trợ TP.HCM và TCty Điện lực TP.HCM phối hợp tổ chức.

Với 11 lần tổ chức thành công, thu hút khách tham quan ngày càng cao, triển lãm được các doanh nghiệp chuyên ngành trong và ngoài nước đánh giá là sự kiện thường niên hàng đầu trong lĩnh vực Thiết bị điện và Năng lượng xanh tại Việt Nam.

Trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra chương trình Hội thảo Quốc tế với chủ đề đáng chú ý là "Chiến lược phát triển năng lượng xanh và tiết kiệm năng lượng của Việt Nam đến năm 2020 có xét đến 2030 và Hiện trạng triển khai tại Tp. Hồ Chí Minh" do Sở Công Thương TP.HCM và TCty Điện lực TP.HCM chủ trì. Ngoài ra, còn có các Hội thảo kỹ thuật, các hoạt động "Kết nối giao thương" sẽ liên tục được tổ chức, hứa hẹn mang lại nhiều thông tin và cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp tham gia."Vietnam ETE & Enertec Expo" đã và đang thực sự trở thành môi trường lý tưởng cho xúc tiến thương mại, tăng cường liên doanh liên kết, thu hút đầu tư, trao đổi khoa học công nghệ và dẫn dắt định hướng phát triển chuyên ngành điện và năng lượng của Việt Nam. Sự kiện hứa hẹn thu hút đông đảo sự quan tâm, tham gia của các doanh nghiệp cũng như các cơ quan quản lý nhà nước.T

Triển lãm sẽ mở cửa cho công chúng từ 10h đến 17h30 ngày 17.7 và tiếp tục đón khách trong 3 ngày tiếp theo (từ 18 đến hết ngày 20.7.2019).

Hợp tác với Tiki, BH Liberty dẫn đầu “phủ sóng” mọi kênh trực tuyến

Ngày 8.7, Công ty Bảo hiểm Liberty Việt Nam công bố vừa bắt tay hợp tác với Công ty cổ phần Tiki – trang thương mại điện tử (Tiki.vn) nhằm phân phối các sản phẩm của mình đến với khách hàng qua kênh trực tuyến, mang đến nhiều thuận tiện và lợi ích hấp dẫn cho khách hàng.

Viết bình luận của bạn