Anker Innovations có công nghệ sạc nhanh hàng đầu thế giới (ảnh: H.Đ).
Anker Innovations có công nghệ sạc nhanh hàng đầu thế giới (ảnh: H.Đ).

Anker giới thiệu loạt sản phẩm pin sạc, loa, tai nghe và robot hút bụi

Diệu Tiên

Anker Innovations – thương hiệu toàn cầu về công nghệ sạc nhanh và hàng điện tử tiêu dùng đã ra mắt tại thị trường Việt Nam loạt sản phẩm từ pin sạc dự phòng, loa di động đến tai nghe và robot hút bụi. Trong số các thương hiệu Anker, SoundCore, Eufy, Nebula và Roav, ba thương hiệu đầu là những mũi nhọn, với công nghệ hiện đại, chất lượng ưu việt và giá cả hợp lí.

Dòng sản phẩm SoundCore với nhóm các sản phẩm tai nghe không dây cao cấp và loa thông minh trong ngoài trời, được thiết kế với các giải pháp hiện đại như điều khiển giọng nói, điều chỉnh âm lượng thông minh…

Công nghệ sạc nhanh Power IQ 3.0 của Anker dùng cho cho nhà, xe và di động. Bộ sạc bao gồm các phụ kiện sạc nhanh, sạc năng lượng mặt trời và không dây, sạc cho xe hơi, phích cắm cho nhà thông minh và đồ gia dụng thông minh.

Tai nghe Bluetooth (ảnh:H.Đ).
Tai nghe Bluetooth (ảnh:H.Đ).

Công nghệ sạc nhanh Power IQ 3.0 có khả năng tương thích tối đa mà không giới hạn tốc độ sạc pin vào thiết bị điện tử. Mỗi cổng thông minh của Anker có khả năng nhận dạng thiết bị cắm vào và điều chỉnh dòng sạc tối ưu phù hợp với thiết bị đó.

Ngoài ra, sản phẩm mới nhất hiện nay của thương hiệu SoundCore là tai nghe không dây Liberty Air sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Với thương hiệu Eufy, thiết bị có tính năng tích hợp điều khiển thông qua ứng dụng EufyHome, Amazon Alexa hoặc các dịch vụ điều khiển giọng nói Google Assistant…

Thiết bị bay không người lái Stormbee UAV S-20.  Ảnh: Minh Quân
Ứng dụng máy bay không người lái đầu tiên trong quản lý xây dựng

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một thiết bị bay không người lái thực hiện khảo sát, kiểm định chất lượng và dựng lại công trình dưới dạng 3D được đưa vào sử dụng.

Viết bình luận của bạn