UNIQLO khai trương cửa hàng UNIQLO Vincom Metropolis.
UNIQLO khai trương cửa hàng UNIQLO Vincom Metropolis.

Cửa hàng UNIQLO thứ 2 tại Hà Nội khai trương ngày 25.9

T.TH

UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, thông báo cửa hàng tiếp theo tại thủ đô Hà Nội, cửa hàng UNIQLO Vincom Metropolis, sẽ khai trương vào ngày 25.9.2020. Nhân sự kiện này, UNIQLO cũng mang đến các Bộ sưu tập (BST) LifeWear Thu Đông 2020 với những thiết kế mới nhất, cùng loạt ưu đãi hấp dẫn trong tuần lễ khai trương, và kết hợp ra mắt BST UNIQLO 2020 mùa Thu/Đông 2020.

Ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám Đốc UNIQLO Việt Nam, chia sẻ: "Chúng tôi vô cùng vinh dự và háo hức khi khai trương cửa hàng UNIQLO thứ hai tại Hà Nội, mang Triết lý LifeWear đến gần hơn nữa với người dân nơi đây. UNIQLO Vincom Metropolis sẽ mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước không gian mua sắm rộng lớn cùng trải nghiệm mua sắm đa dạng, đẳng cấp quốc tế nhờ vào nghệ thuật bài trí và cách vận hành cửa hàng. Sự kiện khai trương cửa hàng mới này tiếp tục thúc đẩy Triết lý LifeWear cùng cam kết của chúng tôi về việc tạo ra những trang phục tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu của mọi người.”

Dịp này, UNIQLO cũng tiết lộ về việc ra mắt BST UNIQLO U mùa Thu/Đông 2020. BST UNIQLO U mùa Thu/Đông 2020 gồm các thiết kế cơ bản được nâng cấp với sự hòa quyện đa sắc giữa các gam màu trung tính, màu da, sắc trầm để khơi dậy cảm giác ấm cúng, thư thái.

Tuần lễ khai trương, các khách hàng mua sắm tại cửa hàng UNIQLO Vincom Metropolis còn có thể tận hưởng các ưu đãi đặc biệt.

Từ khóa: UNIQLO LifeWear
UNIQLO ra mắt sản phẩm khẩu trang AIRism

Thương hiệu thời trang bán lẻ toàn cầu UNIQLO vừa thông báo sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm khẩu trang AIRism tại tất cả các cửa hàng UNIQLO ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, từ ngày 11.9.2020. UNIQLO đã nghiên cứu, phát triển dòng khẩu trang đảm bảo cả 2 mục đích là bảo vệ sức khỏe và mang lại sự thoải mái khi sử dụng cả ngày.

Viết bình luận của bạn