Trải nghiệm sản phẩm HP tại sự kiện.
Trải nghiệm sản phẩm HP tại sự kiện.

HP đã giới thiệu danh mục sản phẩm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ

Diệu Tiên

Các giải pháp HP mang đến gồm máy in Laser Neverstop, máy in HP LaserJet Pro M404 series, ứng dụng HP Smart; máy tính cá nhân HP ProBook 400 G6, HP EliteBook x360 830 G6, HP EliteOne 800 AiO G5; danh mục màn hình HP Z G2 và máy trạm HP Z2 G4; phiên bản nâng cấp của dòng máy tính xách tay HP 14/15, HP Pavilion x360 và HP ENVY 13.

Máy in HP Laser Neverstop hoạt động liên tục với số lượng trang in lên đến 5.000 trang cho mỗi hộp mực. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được hỗ trợ hệ thống nạp mực laser nhanh chóng và dễ dàng chỉ trong vòng 15 giây.

Máy in HP LaserJet Pro M404 series bảo mật tiên tiến nhất giúp phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công đến thiết bị đầu cuối, tự động in ấn hai mặt và in ấn từ mọi thiết bị ở mọi nơi.

HP còn mang đến danh mục máy tính cá nhân HP Pro và HP Elite. Các sản phẩm mới được thiết kế xóa nhòa ranh giới giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Ngoài ra, HP còn cung cấp danh mục màn hình HP Z G2 và máy trạm HP Z2 G4 với thiết kế mạnh mẽ và hiệu suất vượt trội.

Không dừng lại ở đó, phiên bản nâng cấp của dòng máy tính xách tay HP 14/15, HP Pavilion x360 và HP ENVY 13 được HP mang đến, với thiết kế thời trang và mỏng nhẹ, thời lượng pin dài hơn các phiên bản tiền nhiệm, hệ điều hành Windows 10 được cài đặt sẵn…

Anker Innovations có công nghệ sạc nhanh hàng đầu thế giới (ảnh: H.Đ).
Anker giới thiệu loạt sản phẩm pin sạc, loa, tai nghe và robot hút bụi

Anker Innovations – thương hiệu toàn cầu về công nghệ sạc nhanh và hàng điện tử tiêu dùng đã ra mắt tại thị trường Việt Nam loạt sản phẩm từ pin sạc dự phòng, loa di động đến tai nghe và robot hút bụi. Trong số các thương hiệu Anker, SoundCore, Eufy, Nebula và Roav, ba thương hiệu đầu là những mũi nhọn, với công nghệ hiện đại, chất lượng ưu việt và giá cả hợp lí.

Viết bình luận của bạn