KLC Group công bố chiến lược đầu tư vào thị trường F&B

Vinh Phú |

Ngày 14.12, tại nhà hàng Mùa Nước Nổi, 54 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TPHCM, Tập đoàn KLC Group công bố kế hoạch đầu tư vào chuỗi nhà hàng Mùa Nước Nổi và ra mắt dự án viral video giới thiệu về cuộc sống, văn hóa, ẩm thực miền Tây Nam Bộ.

Sự kiện đánh dấu quyết tâm thực hiện sứ mệnh lan tỏa giá trị văn hóa ẩm thực Việt Nam và Tây Nam Bộ đến người dân trong và ngoài nước. KLC Group là tập đoàn đa ngành với hệ sinh thái gồm 8 công ty thành viên hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh.

Nhìn nhận được tiềm năng phát triển và thấu hiểu nét tinh túy của ẩm thực miền Tây Nam Bộ, Tập đoàn quyết định đầu tư 5 triệu USD vào chuỗi nhà hàng Mùa Nước Nổi với mục tiêu mở rộng quy mô và tái hiện lại không gian ẩm thực đậm chất xứ Nam Kỳ thời xưa.

Ông Bùi Xuân Phong - Phó Tổng giám đốc Vận hành KLC Group chia sẻ: “F&B là một trong những lĩnh vực trọng tâm của Tập đoàn và chuỗi nhà hàng Mùa Nước Nổi là một dự án trọng điểm. Dự kiến, chuỗi nhà hàng Mùa Nước Nổi sẽ có mặt tại các thành phố lớn của Việt Nam và Singapore trong năm tới. Mỗi nhà hàng sẽ được thiết kế theo phong cách truyền thống của miền Tây Nam Bộ. Tập đoàn KLC Group cũng quyết định đầu tư vào dự án quảng bá ẩm thực Tây Nam Bộ, nhằm giới thiệu đến đông đảo khán giả trong và ngoài nước về vẻ đẹp thiên nhiên, văn hóa và ẩm thực đặc trưng của vùng đất này.”

Tập đoàn KLC Group cũng ra mắt viral video đầu tiên mang tên “Mùa nước của những ước mơ” được sản xuất bởi KLC Media - Công ty thành viên thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn.

Vinh Phú
TIN LIÊN QUAN

Nghệ nhân phường Xoan cổ giới thiệu đặc sản của vùng đất Tổ

Thanh Hương |

Xuất hiện tại trường quay trong “Của ngon vật lạ” (phát sóng vào 12h ngày 3.12 trên kênh VTV3), “bà trùm” phường Xoan cổ của vùng đất Tổ - Phú Thọ, Nguyễn Thị Lịch giới thiệu món ăn đặc sản của quê hương mình.

Sắp diễn ra Lễ hội văn hóa ẩm thực Hà Nội năm 2023

Huy Hùng |

Với chủ đề “Giao lưu văn hóa ẩm thực Hà Nội với bạn bè Quốc tế”, Lễ hội văn hóa ẩm thực Hà Nội năm 2023 (The Ha Noi Culinary Culture Festival 2023) dự kiến diễn ra trong 3 ngày từ 1.12 đến 3.12.2023 tại Công viên Thống Nhất, phố Trần Nhân Tông, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Sắp diễn ra Ngày hội Văn hóa - Ẩm thực Đông Nam Á - Việt Nam năm 2023

Thanh Thanh |

TP Hồ Chí MinhNgày hội Văn hóa - Ẩm thực Đông Nam Á - Việt Nam lần thứ 1 năm 2023 sẽ diễn ra vào ngày 25-28.5. Dự kiến, ngày hội có hơn 200 gian hàng trưng bày, giới thiệu, phục vụ các món ăn từ các địa phương của Việt Nam và một số quốc gia khu vực Đông Nam Á.

Ứng dụng công nghệ mới, chuyển đổi số cho khách sạn, nhà hàng

THANH HƯƠNG |

Ứng dụng công nghệ mới, chuyển đổi số nhằm tạo sự tiện lợi cho khách hàng được xác định là hướng đi “tất yếu” để vượt qua khó khăn và tạo sự bứt phá trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.

Nghệ nhân phường Xoan cổ giới thiệu đặc sản của vùng đất Tổ

Thanh Hương |

Xuất hiện tại trường quay trong “Của ngon vật lạ” (phát sóng vào 12h ngày 3.12 trên kênh VTV3), “bà trùm” phường Xoan cổ của vùng đất Tổ - Phú Thọ, Nguyễn Thị Lịch giới thiệu món ăn đặc sản của quê hương mình.

Sắp diễn ra Lễ hội văn hóa ẩm thực Hà Nội năm 2023

Huy Hùng |

Với chủ đề “Giao lưu văn hóa ẩm thực Hà Nội với bạn bè Quốc tế”, Lễ hội văn hóa ẩm thực Hà Nội năm 2023 (The Ha Noi Culinary Culture Festival 2023) dự kiến diễn ra trong 3 ngày từ 1.12 đến 3.12.2023 tại Công viên Thống Nhất, phố Trần Nhân Tông, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Sắp diễn ra Ngày hội Văn hóa - Ẩm thực Đông Nam Á - Việt Nam năm 2023

Thanh Thanh |

TP Hồ Chí MinhNgày hội Văn hóa - Ẩm thực Đông Nam Á - Việt Nam lần thứ 1 năm 2023 sẽ diễn ra vào ngày 25-28.5. Dự kiến, ngày hội có hơn 200 gian hàng trưng bày, giới thiệu, phục vụ các món ăn từ các địa phương của Việt Nam và một số quốc gia khu vực Đông Nam Á.

Ứng dụng công nghệ mới, chuyển đổi số cho khách sạn, nhà hàng

THANH HƯƠNG |

Ứng dụng công nghệ mới, chuyển đổi số nhằm tạo sự tiện lợi cho khách hàng được xác định là hướng đi “tất yếu” để vượt qua khó khăn và tạo sự bứt phá trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.