Ông Võ Mậu Quốc Triển, Chủ tịch Tập đoàn RitaVõ phát biểu về mối quan hệ hợp tác chiến lược của RITAVÕ và Kohler.
Ông Võ Mậu Quốc Triển, Chủ tịch Tập đoàn RitaVõ phát biểu về mối quan hệ hợp tác chiến lược của RITAVÕ và Kohler.

Kohler ra mắt phòng trưng bày thương hiệu Jacob Delafon tại TPHCM

Anh Tú

Tối 29.11, KOHLER - thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực thiết kế sản xuất sản phẩm phòng tắm và bếp tổ chức lễ kỷ niệm 145 năm và đánh dấu cột mốc 12 năm thành công tại thị trường Việt Nam thông qua hợp tác chiến lược cùng nhà phân phối chính thức RitaVõ. 

Trong hơn một thập kỷ qua, KOHLER phân phối các dòng sản phẩm của mình gắn liền với thiết kế sang trọng cùng với sự cải tiến về công nghệ.

Các sản phẩm của KOHLER là sự kết hợp độc đáo trong thiết kế và chất lượng vượt trội nên đã trở thành thương hiệu quen thuộc đối với các kiến trúc sư, nhà thiết kế, đại lý bán hàng cũng như người tiêu dùng.

Năm 2018 cũng đánh dấu cột mốc 12 năm hợp tác giữa Kohler và RitaVõ. Mối quan hệ bắt đầu từ năm 2006, khi RitaVõ được chỉ định trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm KOHLER tại thị trường Việt Nam.

Nhân sự kiện này, Kohler chính thức ra mắt phòng trưng bày thương hiệu Jacob Delafon tại TP.HCM, đồng thời giới thiệu các thiết bị phòng tắm và toilet thông minh thế hệ mới Kohler Eir.

Giá nhà ở trung bình tại TP.HCM năm 2017 là hơn 1.400 USD /m2. Ảnh: Gia Miêu
TPHCM: Mức giá bán căn hộ bình quân hơn 1.400 USD/m2

Báo cáo thị trường nhà ở Việt Nam của công ty tư vấn bất động sản Savills được công bố hôm 27.11, tiết lộ mức giá nhà ở trung bình tại TPHCM năm 2017 là hơn 1.400 USD /m2. Trong khi đó, giá nhà trung bình tại Hà Nội gần 1.300 USD/m2.

Viết bình luận của bạn