Trang quyên góp của Quỹ Hy vọng trên Lazada.
Trang quyên góp của Quỹ Hy vọng trên Lazada.

Lazada phối hợp Quỹ Hy vọng quyên góp trực tuyến, chung tay chống dịch

V.P

Ngày 16.4, nền tảng thương mại điện tử Lazada và Quỹ Hy vọng chính thức khởi động chương trình “Chung tay chống dịch Covid-19” thông qua hình thức quyên góp trực tuyến trên nền tảng Lazada. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ của sáng kiến “Lazada Vì Cộng Đồng”, với sự phối hợp của Quỹ Hy vọng. Tất cả số tiền đóng góp từ nay đến hết tháng 5 sẽ được sử dụng để hỗ trợ các chiến sĩ tuyến đầu trong cuộc chiến chống lại đại dịch COVID-19.

Để tham gia quyên góp trực tuyến, cộng đồng có thể truy cập trực tiếp tại đây hoặc truy cập vào tài khoản của Quỹ Hy vọng trên Lazada “Quỹ Hy Vọng Flagship store”           

Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được chuyển trực tiếp đến tài khoản của Quỹ Hy vọng.

Ông James Dong, Tổng Giám đốc Lazada Việt Nam chia sẻ: “Trong lúc chúng ta đang được ở nhà, thì có rất nhiều người lại phải rời xa gia đình. Họ là những y bác sỹ, cán bộ y tế, lực lượng dân quân, bộ đội ở tuyến đầu đang ngày đêm chiến đấu chống lại đại dịch để đảm bảo an toàn cho cộng đồng. Lazada rất vui mừng khi được hợp tác cùng Quỹ Hy vọng để đóng góp một phần công sức, cũng như mở ra những phương thức đơn giản trên nền tảng của chúng tôi để mọi khách hàng, người dân có thể chung tay hỗ trợ những người hùng ở tuyến đầu chống dịch.”

Trước đó, Lazada đã ủng hộ 100.000 khẩu trang y tế và 2 phòng cách ly áp lực âm đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TPHCM.

Lazada Việt Nam triển khai thêm giải pháp hỗ trợ cộng đồng và doanh nghiệp

Ngày 14.4, nhằm thực hiện cam kết lâu dài của Lazada trong việc đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và hỗ trợ với các doanh nghiệp Việt, nền tảng thương mại điện tử (TMĐT) hàng đầu này đã tiên phong triển khai thêm nhiều giải pháp tăng cường hỗ trợ cộng đồng thông qua hai sáng kiến: Cung cấp “Thực phẩm tươi sống” và Triển khai gói “Kích cầu kinh tế”.

Viết bình luận của bạn