Đại diện Masterise Homes - đại diện Tập đoàn Marriott tại lễ ký kết.
Đại diện Masterise Homes - đại diện Tập đoàn Marriott tại lễ ký kết.

Masterise Homes và Marriott International hợp tác chiến lược toàn diện

V.P

Masterise Homes và Marriott International đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược toàn diện và dài hạn vào ngày 6.1 cùng sự chứng kiến đặc biệt của đại diện lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam và Hiệp hội thương mại Hoa Kỳ AmCham tại Việt Nam. Sự hợp tác giữa hai tập đoàn hàng đầu sẽ nâng tầm trải nghiệm cuộc sống thượng lưu cho người Việt.

Đây là cột mốc quan trọng của Masterise Homes trong việc mở rộng phát triển đến thị trường bất động sản hạng sang tại Việt Nam, cùng với các thương hiệu toàn cầu Marriott, JW Marriott và The Ritz-Carlton. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên, Masterise Homes sẽ mang thương hiệu The Ritz-Carlton, thuộc dòng sản phẩm cao cấp nhất của tập đoàn Marriott International đến thị trường Việt Nam.

Dự án đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa hai tập đoàn sẽ là khu Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) lớn nhất thế giới của tập đoàn Marriott International. Thông qua đó, Masterise Homes khẳng định uy tín là nhà phát triển bất động sản quốc tế đồng thời nâng tầm vị thế bất động sản Việt Nam trên toàn cầu.

Với kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn cao trong lĩnh vực phát triển và quản lý bất động sản, Masterise Homes sẽ phát huy tối đa thế mạnh và kinh nghiệm để kiến tạo dòng sản phẩm phân khúc siêu sang Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) – mô hình nhà ở mang tầm cỡ thế giới.

Saint-Gobain giới thiệu giải pháp trần tường thạch cao

Ngày 25.11, Saint- Gobain đã thực hiện hoạt động tư vấn giải pháp hoàn thiện nội thất trần tường thạch cao, tấm xi măng sợi và giải pháp ốp lát gạch cho cư dân dự án cao cấp khu đô thị mới Waterpoint Nam Long. Đây là hoạt động trong chiến lược hợp tác giữa Saint-Gobain và Nam Long Group được ký kết tháng 5/2020.

Viết bình luận của bạn