Giới thiệu các tính năng công nghệ mới của máy lạnh Samsung WindFree. Ảnh: Minh Đăng.
Giới thiệu các tính năng công nghệ mới của máy lạnh Samsung WindFree. Ảnh: Minh Đăng.

Máy lạnh Samsung WindFree thế hệ mới: Lạnh tức thì, không gió buốt

Diệu Tiên

Công nghệ WindFree của Samsung tạo hơi lạnh lan tỏa nhẹ nhàng và không còn gây cảm giác khó chịu vì luồng gió gây buốt trên làn da nhờ phân tán đều qua 23.000 lỗ siêu nhỏ, đồng thời giảm gây tiếng ồn, hơi lạnh lan ra diện tích rộng và đều hơn.

Công nghệ Fast Cooling làm lạnh nhanh hơn 43% đều khắp phòng tạo sự mát mẻ thoải mái. Bề mặt hút khí rộng hơn 18%, bề mặt thổi khí rộng hơn 31%, quạt gió lớn hơn 15%.

Cơ chế hoạt động của máy lạnh WindFree mới là đầu tiên máy sẽ làm lạnh nhanh bằng chế độ FastCooling. Khi đạt đến chế độ mong muốn, có thể điều chỉnh sang chế độ làm lạnh WindFree với hơi lạnh tỏa ra từ 23.000 lỗ nhỏ thay vì thổi mạnh theo luồng gió như lúc đầu.

Nhờ dòng khí lạnh chuyển động với tốc độ chậm, lan tỏa đều hơn, từ đó làm lạnh hiệu quả hơn. Ngoài ra, máy còn được trang bị công nghệ tiết kiệm điện Digital Inverter Boost giúp tiết giảm 73% năng lượng tiêu thụ. Cùng với đó, máy còn được trang bị cảm biến chuyển động giúp nhận biết sự hiện diện của con người để tự động điều chỉnh sang chế độ tiết kiệm điện đến 43%.

Với dòng máy lạnh WindFree mới, công nghệ bảo vệ sức khỏe với tính năng lọc không khí được tích hợp giúp lọc 99% virus, vi khuẩn, bụi mịn PM 1.0 và các tác nhân gây dị ứng.

“Xu hướng cắt giảm”: Samsung đang học theo Apple? Đồ họa: Bảo Trân
“Xu hướng cắt giảm”: Samsung đang học theo Apple?

Được biết, Samsung sẽ loại bỏ dần bộ sạc và tai nghe ra khỏi các sản phẩm smartphone của mình trong tương lai.

Viết bình luận của bạn