Thần Cupid sẽ trao tận tay món quà cho một nửa yêu thương
Thần Cupid sẽ trao tận tay món quà cho một nửa yêu thương

PNJ truyền tải thông điệp "F5 tình yêu" mùa Valentine

T.TH

Nhằm góp phần tạo cầu nối, phương thức bày tỏ đặc biệt ý nghĩa, đồng thời truyền tải thông điệp “F5 tình yêu – thăng hoa cảm xúc”, PNJ triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt lên đến 10% khi khách hàng mua sắm nhẫn đôi trong mùa Valentine năm nay.

Không chỉ là món quà bày tỏ, gửi trao tâm ý của các cặp đôi, trang sức còn là ngôn ngữ đặc biệt cho một “tuyên ngôn” cá tính, định hình phong cách, đồng thời gửi đi một thông điệp đầy ý nhị góp phần giúp bạn trẻ tìm thấy một nửa yêu thương.

Anh Trần Nguyễn Phi Long, Giám đốc Marketing Bán lẻ PNJ nhận định, mùa Valentine năm nay đặc biệt và khác hơn mọi năm sau 2 năm Covid kéo dài. "Với những chương trình ưu đãi cùng những bộ sưu tập mới của năm nay, PNJ chắc chắn sẽ làm hài lòng các khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ còn các hoạt động đặt hàng trước từ bây giờ và đúng ngày 14/2 có Thần Cupid tình yêu đến giao sản phẩm tận tay cho người bạn yêu thương”.

Bên cạnh đó, PNJ triển khai chương trình ưu đãi 100% nhận lộc tình yêu đầu năm với tổng giá trị lên đến 22 tỷ đồng. Các khách hàng không có hóa đơn cũng có cơ hội nhận vàng khi tham gia chương trình. Khách hàng mua vàng miếng, nhẫn khoen sẽ được ưu đãi đến 790.000 đồng, cùng nhiều quà tặng khác.

Ông Nguyễn Anh Hùng, Giám đốc Khối Nguồn nhân lực PNJ, đại diện doanh nghiệp tại buổi lễ vinh danh.
PNJ tiếp tục được vinh danh Top 100 môi trường làm việc tốt nhất

PNJ đã được Mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe vinh danh Top 100 môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam: Top 2 trong lĩnh vực Bán lẻ/Bán sỉ/Thương mại, đứng thứ 21 trong top 100 công ty được bình chọn trên tất cả lĩnh vực, Top 50 Doanh nghiệp có Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất. Đây là lần thứ 7 liên tiếp doanh nghiệp này được vinh danh.

Viết bình luận của bạn