Âm nhạc của BigDaddy kết hợp cùng Bia Saigon Chill được kì vọng sẽ tạo nên những xúc tác làm “nhân đôi niềm vui”.
Âm nhạc của BigDaddy kết hợp cùng Bia Saigon Chill được kì vọng sẽ tạo nên những xúc tác làm “nhân đôi niềm vui”.

SABECO ra mắt bia Saigon Chill với kỹ thuật lọc lạnh sâu tại -2 độ C

M.T

Ngày 6.10, Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) tổ chức họp báo chính thức ra mắt sản phẩm mới nhất trong danh mục sản phẩm Bia Saigon – Bia Saigon Chill. Đây là dòng bia được sản xuất với kỹ thuật lọc bia lạnh sâu ở -2oC, mang đến hương vị sảng khoái, đặc trưng.

Với kỹ thuật lọc bia lạnh sâu hiện đại ở nhiệt độ cực thấp -2oC, Bia Saigon Chill mang tới hương vị sảng khoái, mát lạnh tột độ và giữ trọn vẹn mùi thơm đặc trưng của men bia.

Sản phẩm có kiểu dáng trẻ trung, sành điệu với phiên bản chai thủy tinh cổ cao trong suốt và lon cao cá tính, tạo điểm nhấn khác biệt với Bia Saigon Lager, Bia Saigon Special, Bia Saigon Export.

Ông Bennett Neo, Tổng giám đốc SABECO cho biết: “Sự ra mắt của Bia Saigon Chill, bổ sung mới nhất vào đại gia đình Bia Saigon, là một dấu ấn quan trọng trong lịch sử của SABECO. Điều này giúp mở rộng các sản phẩm của chúng tôi hướng đến những người Việt Nam lạc quan, trẻ trung, năng động, tích cực nỗ lực trong cuộc sống để vươn lên cùng Việt Nam”.

Sự ra mắt của Bia Saigon Chill tiếp tục khẳng định tầm nhìn chiến lược của SABECO nhằm phát triển mạnh mẽ thương hiệu, mở rộng thị trường với các sản phẩm và dịch vụ được cải tiến và tiên phong phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

Từ khóa: Bia Sài Gòn Sabeco
Bia Anheuser-Busch InBev ước mơ Kết nối mọi người vì một thế giới tốt đẹp

Bia không chỉ được biết đến như là một thức uống lâu đời hay là một phần của buổi tiệc, loại thức uống mượt mà với lớp bọt sánh mịn này còn là gia vị cho một cuộc trò chuyện đầy hứng khởi. Công ty Anheuser-Busch InBev cam kết thúc đẩy hơn nữa các hoạt động thiết thực tại Việt Nam nhằm chia sẻ ước mơ kết nối mọi người vì một thế giới tốt đẹp hơn.

Viết bình luận của bạn