Tấm thạch cao Gyproc Habito – Bức tường tương lai.
Tấm thạch cao Gyproc Habito – Bức tường tương lai.

Saint-Gobain Việt Nam ra mắt sản phẩm tấm thạch cao Gyproc Habito và b

V.PHÚ

Ngày 30.11, Tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam với thương hiệu chính Gyproc và Vĩnh Tường đã cho ra mắt sản phẩm tấm thạch cao Gyproc Habito và Băng viền góc Levelline Flex trong loạt Hội thảo chủ đề “Tấm thạch cao Gyproc Habito – Bức tường tương lai” được tổ chức tại TP.HCM, Hà Nội và các thành phố.

Tấm thạch cao Gyproc Habito siêu cứng chắc là sản phẩm thế hệ mới phù hợp với tất cả các yêu cầu khác nhau của công trình. Ngoài việc tương đồng Tấm Thạch Cao Tiêu Chuẩn Gyproc về hình dáng và thời gian lắp đặt nhanh, tấm Gyproc Habito còn vượt trội hơn bởi khả năng cách âm, chống cháy.

Một trong những ưu điểm vượt trội nhất của tấm thạch cao Gyproc Habito là có thể  treo trực tiếp tủ bếp, kệ sách... chỉ với vít gỗ Habito và lực chịu tải lên đến 20kg/điểm treo.

Đáp ứng việc giải quyết thực trạng nứt vỡ tường-trần, tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam đem đến giải pháp bảo vệ mọi loại góc tường-trần cho công trình dân dụng, công trình dự án bằng sản phẩm Băng Viền Góc Levelline Flex.

Với cấu tạo đặc biệt bao gồm lớp lõi hợp chất Polymer ở giữa và lớp giấy chuyên dụng, Băng Viền Góc Levelline Flex đem đến sự đàn hồi tuyệt vời cho sản phẩm, dễ dàng trong việc điều chỉnh khi ứng dụng xử lý góc trong, góc ngoài, góc cong và kể cả góc trần giật cấp một cách sắc sảo và hoàn hảo nhất.

Giá nhà ở trung bình tại TP.HCM năm 2017 là hơn 1.400 USD /m2. Ảnh: Gia Miêu
TPHCM: Mức giá bán căn hộ bình quân hơn 1.400 USD/m2

Báo cáo thị trường nhà ở Việt Nam của công ty tư vấn bất động sản Savills được công bố hôm 27.11, tiết lộ mức giá nhà ở trung bình tại TPHCM năm 2017 là hơn 1.400 USD /m2. Trong khi đó, giá nhà trung bình tại Hà Nội gần 1.300 USD/m2.

Viết bình luận của bạn